Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi

Dương |

Bỏ nhà ra đi khi ở tuổi đời quá trẻ, nữ sinh 20 tuổi đã nhận về cái kết khiến các bậc cha mẹ hối hận.

Buôn bán phụ nữ vẫn là sự việc gây nhức nhối của toàn xã hội trong suốt nhiều năm nay. Trên thực tế, nhiều nữ sinh bị bán đi khi tuổi đời còn rất trẻ, họ bị coi là những món hàng hóa và số phận sau đó thường không mấy tốt đẹp. Trường hợp của cô Cao Hiểu Khanh bị bắt cóc ở tuổi 20, chính là ví dụ thương tâm của tình trạng buôn người vẫn đang diễn biến phức tạp ở Trung Quốc.

Thời điểm đó, cô Hiểu Khanh mới là sinh viên năm hai đại học. Trong một phút tức giận với bố, cô gái vùng vằng bỏ ra khỏi nhà và quyết định dọn đến ở nhà chị gái. Thế nhưng gia đình cô Hiểu Khanh không ngờ rằng đó là những giây phút cuối cùng họ nhìn thấy con gái, bởi sau đó cô đã rơi vào tay lũ buôn người.

Theo chia sẻ của bố cô Hiểu Khanh - ông Cao, gia đình đã bỏ nhiều công sức tìm kiếm con gái nhiều năm sau đó. Cho đến 5 năm sau, họ bất ngờ nhận được tin con gái đã bị bán cho một gia đình nông dân và kết hôn với một cậu con trai trong gia đình. Thậm chí, Hiểu Khanh đã có một người con.

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 1.

Vẻ ngoài tiều tụy của cô sinh viên bị bắt cóc từ năm 20 tuổi - Cao Hiểu Khanh

Ngay sau khi biết được vị trí của con gái, bố Hiểu Khanh đã đến, đồng thời, ông còn nhờ cảnh sát can thiệp để tìm con và đưa trở về nhà.

Tìm thấy con gái sau nhiều năm trời xa cách, ông Cao đã khóc rất nhiều khi nhìn thấy bộ dáng tiều tuỵ của cô. Sau nhiều ngày quan sát, ông Cao nhận thấy nhà họ Từ - gia đình đã mua con gái rất quan tâm đến cô.

Thêm vào đó, con gái ông giờ đây đã có một người con, do đó ông Cao đã đồng ý để con gái quay trở về nhà chồng. Ông cũng mua một số đồ dùng cần thiết cho con gái, và coi đó là của hồi môn cho con.

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 2.

Gia đình Cao Hiểu Khanh khóc nức nở trong ngày đoàn tụ với con gái

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 3.

Gia đình chăm sóc cho Cao Hiểu Khanh sau 5 năm bị bắt cóc

Nhưng người cha không ngờ rằng, chỉ một năm sau khi ông trở về nhà, cô Hiểu Khanh tiếp tục bị bắt cóc lần 2. Ông Từ Hiểu Đông - chồng cô Hiểu Khanh khai báo với cảnh sát rằng vợ ông đã bị một người đàn ông nói giọng Tứ Xuyên bắt đi.

Sau hơn chục năm mất tích, với rất nhiều lần bị mua đi bán lại, gia đình cô Hiểu Khanh cuối cùng đã tìm thấy con gái trong một hang động tối tăm, bẩn thỉu. Khi đó, cô gái mặc một bộ quần áo rách nát, thân hình gầy gò, tóc tai bù xù và có dấu hiệu sợ người lạ.

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 4.

Hình ảnh đáng thương của cô Cao Hiểu Khanh khi được cảnh sát tìm thấy trong hang động

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 5.

Cô đã bị nhốt trong hang động tồi tàn, thiếu ánh sáng mặt trời suốt 10 năm

Cảnh sát đã vào cuộc điều tra ngay sau đó. Hóa ra, trong lần bán đi lần thứ hai, cô Hiểu Khanh đã bị bọn bắt cóc đưa đến làng Erqianwan, bán lại với giá cao và trở thành vợ của tên Xu Sanmao.

Tuy nhiên, vì không có khả năng làm việc nặng, cô Hiểu Khanh đã bị gia đình tên Xu Sanmao bán đi cho gia đình họ Pang ở một ngôi làng khác. Theo chia sẻ của những người xung quanh, gia đình họ Pang đối xử với cô gái vô cùng tệ bạc. Kể cả trong thời điểm cô Hiểu Khanh đang mang thai, cô vẫn không ngừng bị đánh đập và mắng nhiếc bởi những từ ngữ xúc phạm.

Chỉ sau đó một thời gian, gia đình họ Pang tiếp tục bán cô gái đáng thương cho một gia đình họ Lưu khác, ở một vùng quê nghèo của tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Vì không chịu nghe theo sự sắp đặt của gia đình họ Lưu, cô Hiểu Khanh bị nhốt trong một hang động đổ nát. Từ đó, cô phải sống một cuộc đời u ám kéo dài hơn 10 năm trong hang động, và mất hoàn toàn liên lạc với thế giới bên ngoài.

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 7.

Sau hơn mười năm sống trong hang động, mất hoàn toàn liên lạc với thế giới bên ngoài

Con trai trưởng của gia đình họ Lưu đã trả lời với phóng viên, ban đầu hắn ta mua cô Hiểu Khanh với giá 4.000 NDT (khoảng 14,3 triệu đồng), với ý định cho cô làm vợ hắn. Tuy nhiên, vì sau đó hắn ta không đủ kinh phí để "mua" vợ cho em trai, cô Hiểu Khanh đã phải làm vợ của cả hai anh em ruột.

Theo người dân trong vùng, khi mới được mua về, cô Hiểu Khanh đã nhiều lần bỏ trốn, nhưng đều bị bắt lại. Sau đó, cô gái đã bị nhốt lại hang động không có ánh sáng vì gia đình tên Lưu sợ cô sẽ tiếp tục phản kháng trong tương lai.

Khi được gia đình và cảnh sát phát hiện, cô Hiểu Khanh bị chẩn đoán suy giảm thể chất nghiêm trọng, mắc chứng tâm thần phân liệt và mất trí. Thời điểm đó, sự việc đã làm chấn động truyền thông Trung Quốc, cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm, cô gái Hiểu Khanh đã được trở về với gia đình sau nhiều năm lưu lạc.

Ngay sau đó, Chính phủ Trung Quốc đã tài trợ cho cô Hiểu Khanh điều trị tại bệnh viện tâm thần. Nửa năm sau, tình trạng của cô gái có nhiều dấu hiệu tiến triển tích cực. Hiện tại, cô Hiểu Khanh có sức khỏe khá tốt, cô có thể ra ngoài và nhận được sự bảo vệ tuyệt đối của dân làng.

Nữ sinh 20 tuổi bỏ nhà, bị bắt cóc 4 lần, làm vợ chung của 2 anh em ruột: Cái kết quá ám ảnh làm phụ huynh hối hận không nguôi - Ảnh 8.

Cận cảnh hang động, nơi cô Hiểu Khanh đã sống 10 năm

Trên thực tế, học sinh và sinh viên đại học luôn là đối tượng nhắm đến chủ yếu của những tên buôn người vì vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Chính vì vậy, để phòng tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, sinh viên cần nâng cao cảnh giác và tự bảo vệ bản thân:

- Hạn chế đi một mình vào ban đêm

Những vụ bắt cóc chủ yếu diễn ra vào ban đêm bởi thời điểm này vắng vẻ người qua lại, rất thuận lợi cho chúng ra tay và khống chế nạn nhân. Do đó, nữ sinh nên hạn chế đi ra ngoài một mình vào lúc trời tối. Nếu có công việc đột xuất, bạn nên đi cùng một nhóm bạn 3-4 người, đồng thời chuẩn bị sẵn những vật phòng thân như bình xịt hơi cay, đèn pin chích điện mini... trong túi.

- Cảnh giác với những lời gạ gẫm, giúp đỡ

Nhiều tên buôn người có thể lợi dụng lòng tốt của nữ sinh mà đưa họ ra khỏi vòng an toàn, chẳng hạn như nhờ đưa chúng đến một địa điểm nào đó rồi lợi dụng sơ hở mà dùng thuốc mê. Chính vì vậy, nữ sinh cần nâng cao cảnh giác trước lời mời giúp đỡ của những kẻ xa lạ, đồng thời phán đoán đúng tình hình để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/nu-sinh-20-tuoi-bo-nha-bi-bat-coc-4-lan-lam-vo-chung-cua-2-anh-em-ruot-cai-ket-qua-am-anh-lam-phu-huynh-hoi-han-khong-nguoi-20220411152443055.chn

theo Pháp luật & Bạn đọc

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên