Nữ hot blogger cùng 2 người vợ cũ của bạn trai khóc nức nở vạch tội gã đàn ông bạo hành phụ nữ với hành vi tàn độc đến rợn người

YU |

Bạn gái mới và 2 người vợ cũ cùng nhau vạch tội một gã đàn ông có hành vi bạo lực.

Chiều ngày 25/11, một blogger thời trang nổi tiếng Trung Quốc với cái tên Vũ Nha đã tiết lộ bản thân đang là nạn nhân của bạo lực gia đình trong hơn nửa năm qua. Thông qua một video dài hơn 12 phút trên weibo cá nhân, cô cho biết mình bị bạn trai đối xử tệ bạc trong suốt một thời gian dài.

Vũ Nha năm nay 28 tuổi, nổi tiếng với bức ảnh "Trang điểm như nàng Mona Lisa". Video do cô đăng tải lên weibo cá nhân khiến người xem phải rùng mình bởi những hành vi bạo lực do gã đàn ông kia gây ra.

Đối tượng đã dùng lực lôi kéo Vũ Nha ra khỏi thang máy dù cô đã chống cự quyết liệt.

Nữ hot blogger cùng 2 người vợ cũ của bạn trai khóc nức nở vạch tội gã đàn ông bạo hành phụ nữ với hành vi tàn độc đến rợn người - Ảnh 1.

Vũ Nha nổi tiếng với bức ảnh trang điểm giống nàng Mona Lisa.

Theo chia sẻ của Vũ Nha, đối phương là một biên kịch, đã từng xuất bản sách, năm nay 44 tuổi và đã từng 3 lần ly hôn trước khi gặp cô. Cả hai gặp gỡ lần đầu vào tháng 8/2018, và quyết định ở bên nhau sau một thời gian ngắn cảm mến tài hoa của nhau.

Nhưng sau đó đối phương liên tục sử dụng bạo lực với Vũ Nha hết lần này đến lần khác. Bắt đầu từ tháng 4/2019, hắn đã bóp cằm, bóp cổ, đẩy cô ngã mạnh xuống sàn, dùng chân giẫm đạp lên mặt, đá mạnh vào cơ thể cô,...

Thậm chí, khi Vũ Nha đã nằm bất động, hắn còn xé rách váy cô đang mặc trên người rồi thay bằng một bộ quần áo khác để che đậy hành vị xấu xa.

Vũ Nha cho biết, hành vi bạo lực ở thang máy trong video cô đăng tải là lần bạo lực thứ 4 của hắn. Hắn bóp cổ rồi đập đầu cô vào tường, khi hắn túm lấy vai cô đã khiến cô ngã xuống sàn bất tỉnh.

Nữ hot blogger cùng 2 người vợ cũ của bạn trai khóc nức nở vạch tội gã đàn ông bạo hành phụ nữ với hành vi tàn độc đến rợn người - Ảnh 2.

Sau khi đánh đập Vũ Nha, đối phương đã dùng hết sức kéo cô ra khỏi thang máy.

Nữ hot blogger cùng 2 người vợ cũ của bạn trai khóc nức nở vạch tội gã đàn ông bạo hành phụ nữ với hành vi tàn độc đến rợn người - Ảnh 3.

Đối tượng nắm chân cô gái kéo đi một cách thô bạo.

Sau nhiều lần bị bạn trai đánh, Vũ Nha quyết định nói lời chia tay nhưng đối phương không đồng ý, liên tục đe dọa cô và gia đình. Điều bất ngờ hơn, những cô vợ cũ của hắn đã liên lạc với cô, tố cáo hắn cũng đã đối xử tương tự với họ trước đây. Hai người phụ nữ xuất hiện trong video chính là vợ cũ của hắn.

Nữ hot blogger cùng 2 người vợ cũ của bạn trai khóc nức nở vạch tội gã đàn ông bạo hành phụ nữ với hành vi tàn độc đến rợn người - Ảnh 4.

Vũ Nha khóc nức nở trong video vạch tội bạn trai cũ.

Từ khóa "Vũ Nha bạo lực gia đình" đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo từ tối ngày 25/11 đến hiện tại. Riêng video tố cáo bạn trai đã có hơn 500 nghìn lượt chia sẻ và 300 nghìn bình luận an ủi cô.

Hiện tại, đối phương đã để lại bình luận phủ nhận hành vi bạo lực bên dưới video tố cáo của Vũ Nha. Hầu hết cư dân mạng đều hi vọng cảnh sát sẽ vào cuộc xử lý vụ bạo lực gia đình này.

Nguồn: Sina, Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại