Nữ hoàng sắc đẹp bắt con riêng của chồng uống nước nhà vệ sinh, hành hạ bằng những chiêu thức dã man khiến đứa trẻ chết tức tưởi

DIỆP LỤC |

Vụ việc đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và người mẹ kế tàn ác sau đó đã bị tước danh hiệu sắc đẹp.

Vào ngày 17/12, trang Metro đưa tin, cha đẻ, mẹ kế và em gái của người phụ nữ này mới đây đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc gây ra cái chết của bé gái 8 tuổi tên là Raylee JoLynn Browning.

Theo đó, em bé xấu số đã được phát hiện tử vong trong tình trạng bị rách trực tràng, cơ thể bầm tím vào ngày 26/12/2018. 

Cha của cô bé, Marty Browning, 34 tuổi, mẹ kế của cô là Julie Dawn T Kitchenell-Browning, 36 tuổi và em gái của Sherell-Browning, Sherie T Bakeell, 35 tuổi, đều bị bắt giam mà không được quyền bảo lãnh.

Người mẹ kế Kitchenell-Browning đã được trao danh hiệu Hoa hậu tại một cuộc thi sắc đẹp địa phương hồi đầu năm nay. Sau khi người phụ nữ này bị bắt giữ, nhà tổ chức xác nhận rằng cô đã bị tước bỏ danh hiệu đó.

Nữ hoàng sắc đẹp bắt con riêng của chồng uống nước nhà vệ sinh, hành hạ bằng những chiêu thức dã man khiến đứa trẻ chết tức tưởi - Ảnh 1.

3 bị cáo trong vụ việc.

Nữ hoàng sắc đẹp bắt con riêng của chồng uống nước nhà vệ sinh, hành hạ bằng những chiêu thức dã man khiến đứa trẻ chết tức tưởi - Ảnh 2.

Mẹ kế của nạn nhân từng là một nữ hoàng sắc đẹp trong cuộc thi địa phương.

Theo các nhà điều tra, bé gái thường xuyên bị mẹ kế ngược đãi. Cô bé đã không được phép uống bất cứ thứ gì trong vòng 3 ngày trước khi chết. Sau đó, đứa trẻ buộc phải uống nước từ nhà vệ sinh nhiều lần.

Một giám định y khoa cho biết nguyên nhân tử vong của Raylee rất có thể là do nhiễm trùng dẫn đến nhiễm trùng huyết. 

Các nhà điều tra cũng cho hay Raylee có thể là nạn nhân của lạm dụng y tế. Cô bé đã dùng 7 đơn thuốc trước khi chết vì chứng tự kỷ nặng và rối loạn tâm trạng.

Bên cạnh đó, nhiều nhân chứng tiết lộ rằng, cô bé Raylee cũng bị cha mẹ thường xuyên đánh đập bằng thìa, thắt lưng và các vật bằng kim loại. Ngoài ra, đứa trẻ bị phạt ngủ trên sàn vì đã làm ướt giường. 

Tại trường học, cô bé thường xuyên phải xin thêm phần ăn vì không được phép ăn ở nhà. Được biết, cả 3 bị cáo sẽ sớm hầu tòa trong tháng này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại