Nữ du khách Anh bị nhân viên sân bay sờ soạng, định cưỡng bức

Anh Phạm |

Gã nhân viên đã đưa nữ du khách đến một phòng cầu nguyện vắng người gần cửa khởi hành của sân bay và lợi dụng sàm sỡ, thậm chí định cưỡng bức nạn nhân.

Khoảng 6 giờ 40 phút sáng 22 tháng 11 vừa qua, một nữ du khách 23 tuổi mang quốc tịch Anh đã bị quấy rối tình dục tại sân bay Mumbai khi nhờ một người đàn ông hướng dẫn truy cập WiFi.

Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ trước khi các du khách từ Anh tiếp tục chuyến bay tới thành phố Colombo, Sri Lanka. Do không kết nối được WiFi, nữ du khách đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người mặc đồng phục vì họ "có vẻ là nhân viên sân bay."

Theo lời khai của nạn nhân, gã nhân viên đã đưa cô tới một phòng cầu nguyện vắng người gần cửa khởi hành của sân bay, sau đó lợi dụng lúc cô gái thử kết nối internet để "sờ soạng và làm điều khiếm nhã." Thậm chí hắn còn định cưỡng bức nữ du khách, nhưng nạn nhân đã hét lên và bỏ chạy đi tìm nhân viên an ninh.

Cảnh sát đã xác minh kẻ bệnh hoạn là Mohsin Shaikh, nhân viên một hãng bay tư nhân Ấn Độ. Gã Shaikh đã bị bắt giữ ngay sau khi nạn nhân trình báo vụ việc. Sau đó hắn đã được tại ngoại do người nhà bảo lãnh.

Đây không phải lần đầu tiên nhân viên sân bay tại Ấn Độ bị chỉ trích vì hành vi khiếm nhã. Năm 2014, một nhân viên sân bay 32 tuổi tại Sân bay Quốc tế Indira Gandhi, Delhi, đã bị bắt giữ vì hành vi quấy rối tình dục một hành khách 40 tuổi trong phòng chờ.

Theo lời nạn nhân, khi đó gã nhân viên say xỉn đã nhìn bà chăm chú và tỏ ý muốn sàm sỡ. Khi bà hét lên, những hành khách gần đó đã nhanh trí tóm lấy gã nhân viên rồi xông vào đánh hội đồng. Cảnh sát đã kịp thời can thiệp và bắt giữ gã đàn ông bệnh hoạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại