Nữ diễn viên khoe ảnh lãng mạn sau khi phẫu thuật tim

Hạ Anh |

Lê Phương vừa trải qua ca phẫu thuật tim, nữ diễn viên được chồng kề cận chăm sóc từng chút.

Hồi giữa tháng 11/2022, diễn viên Lê Phương bất ngờ xác nhận vừa trải qua ca phẫu thuật tim. Trong suốt cả thời gian nữ diễn viên chữa trị đều được gia đình và đặc biệt là chồng đồng hành.

Vào ngày xuất viện, Lê Phương thổ lộ: "Phương được xuất viện rồi nên tươi rói luôn. Thì ra,.. lãng mạn không phải mùa Thu, lãng mạn là tấm ảnh này". Trong ảnh, Lê Phương được chăm từng thìa thức ăn, cả hai mỉm cười nhìn nhau hạnh phúc.

 Nữ diễn viên khoe ảnh lãng mạn sau khi phẫu thuật tim  - Ảnh 1.

Lê Phương vừa trải qua ca phẫu thuật tim, cô được chồng động viên cho đến khi ra viện

Sau hơn 1 năm quen biết đến hẹn hò, Lê Phương và Trung Kiên kết hôn vào tháng 8/2017. 1 năm sau cặp đôi chào đón thêm thành viên mới là một bé gái. Suốt thời gian bên nhau, Trung Kiên được khen ngợi là bố dượng tâm lý, hết lòng yêu thương bé Cà Pháo - con trai riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan.

Gần đây, Lê Phương và Trung Kiên còn cùng nhau đến trường để mừng thành tích học tập của con trai. Nữ diễn viên cho biết nhóc tỳ chăm chỉ học hành, được bầu làm lớp phó học tập tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Trung Kiên là người nhận trách nhiệm đưa rước, dạy con học tập và đưa bé đi chơi. Cảm nhận được tình cảm từ bố dượng nên bé Cà Pháo luôn tôn trọng và còn viết tâm thư cho Trung Kiên.

 Nữ diễn viên khoe ảnh lãng mạn sau khi phẫu thuật tim  - Ảnh 2.

Trung Kiên có mối quan hệ thân thiết, luôn có mặt trong những hoạt động ở trường của Cà Pháo

 Nữ diễn viên khoe ảnh lãng mạn sau khi phẫu thuật tim  - Ảnh 3.

Anh được khen ngợi là bố dượng tâm lý vì lo lắng cho con riêng của Lê Phương từng chút một

 Nữ diễn viên khoe ảnh lãng mạn sau khi phẫu thuật tim  - Ảnh 4.

Bức thư tay con trai Lê Phương viết cho Trung Kiên với đầy lời lẽ yêu thương đang gây sốt trên mạng xã hội

Nói về mối quan hệ giữa chồng và nhóc tỳ Cà Pháo, Lê Phương chia sẻ: "Trung Kiên tạo được cho Cà Pháo được sự tin tưởng rằng ba Trung Kiên là người thân bên cạnh mẹ mình, có thể tâm sự và chia sẻ được. Khi anh ấy dạy con về những chuyện mà cậu bé sai hay không biết, Pháo ngồi nghe rất nghiêm túc và nói ra những suy nghĩ của mình cho ba nghe. Nhìn 2 người nói chuyện với nhau như 2 ông cụ non, như thể là bạn bè với nhau vậy".

Sau 5 năm kết hôn, Lê Phương và chồng kém 7 tuổi có cuộc sống bình yên. Cả gia đình sinh sống trong căn nhà khang trang, rộng rãi. Về công việc, Lê Phương vẫn đi đóng phim, hoạt động nghệ thuật còn Trung Kiên trở thành chỗ dựa vững chắc cho bà xã.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại