Nữ đại gia có biệt thự 400 tỷ sắm túi hiệu 62 triệu tặng chồng, nhưng nói gì mà khiến người nhận kêu trời không thấu?

M416 |

Ủa, là sao ta?

Nữ đại gia Đoàn Di Băng và ông xã Nguyễn Quốc Vũ là những đại diện của giới siêu giàu liên tục chiếm sóng cõi mạng trong năm 2021 này. Lý do lớn nhất liên quan đến việc cả hai tiết lộ chuyện xây nhà 400 tỷ trong đó tính riêng tiền thiết kế đã là 7,5 tỷ và do NTK đình đám Thái Công thực hiện.

Nữ đại gia có biệt thự 400 tỷ sắm túi hiệu 62 triệu tặng chồng, nhưng nói gì mà khiến người nhận kêu trời không thấu? - Ảnh 1.

Vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ

Không chỉ giàu, vợ chồng đại gia này còn nổi tiếng là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc nữa. Dù đã có với nhau 2 mặt con nhưng cả hai vẫn thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Hay như mới đây, Quốc Vũ bất ngờ khoe việc được vợ tặng túi hiệu 62 triệu đồng khiến dân tình GATO nổ mắt.

Nữ đại gia có biệt thự 400 tỷ sắm túi hiệu 62 triệu tặng chồng, nhưng nói gì mà khiến người nhận kêu trời không thấu? - Ảnh 2.
Nữ đại gia có biệt thự 400 tỷ sắm túi hiệu 62 triệu tặng chồng, nhưng nói gì mà khiến người nhận kêu trời không thấu? - Ảnh 3.

Ông xã Di Băng khoe được vợ bất ngờ tặng chiếc túi hiệu hơn 60 triệu đồng

"Trời sập, hôm nay bà vợ tào khang nó tặng quà cho tui. Có khi nào nó âm mưu tối nay nó làm gì mình không ta", nam doanh nhân hào hứng viết.

Bên dưới bài đăng, netizen tới tấp chúc mừng Quốc Vũ vì lấy được một người vợ tâm lý và biết chiều chồng như Di Băng. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Chỉ ít phút sau khi chia sẻ niềm vui, Quốc Vũ đã than ngắn thở dài vì đúng là vợ tạo bất ngờ cho mình thật nhưng là bất ngờ kèm bất ngờ khác.

Nữ đại gia có biệt thự 400 tỷ sắm túi hiệu 62 triệu tặng chồng, nhưng nói gì mà khiến người nhận kêu trời không thấu? - Ảnh 4.

Những dòng tin nhắn từ bà xã Di Băng khiến niềm vui trong Quốc Vũ bị dập tắt

Theo đó, Di Băng đã nhắn tin và yêu cầu chồng... chuyển khoản 62 triệu cho người bán túi và khẳng định cô mua tặng thật nhưng anh sẽ là người trả lời.

Chắc hẳn sau khi đọc xong dòng tin nhắn của nữ đại gia, không chỉ ông xã cô là Quốc Vũ mà dân mạng cũng đều hiện lên một chữ "Ủa" to đùng trên mặt. Trần đời lần đầu thấy có màn tặng quà phi lý như thế này luôn á!

Đến lúc này thì netizen chỉ biết bình luận thêm một lần nữa nhưng với nội dung an ủi Quốc Vũ:

- Tội anh tôi, niềm vui chẳng bao giờ được trọn vẹn!

- Nước đi này chúng tôi từ chối hiểu.

- Trời, tính bả kỳ gì đâu. Thương anh 5 giây nhé.

- Có khi mình cũng phải học chị Băng để được tiếng mà không mất miếng nào.

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại