Nữ công nhân hot TikToker ngã từ tầng cao xuống tử vong thương tâm, video ghi lại khoảnh khắc cuối đời gây ám ảnh

P.H |

Thông tin xác nhận nạn nhân đã tử vong thương tâm sau khi gặp tai nạn tại công trường nơi cô làm việc, nhiều người hâm mộ bàng hoàng trước vụ việc đau lòng.

Tờ 163 vừa qua đưa tin về vụ việc thương tâm xảy đến với một hotgirl nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin (TikTok Trung Quốc) có tên là Tiểu Khưu Muội. Cô gái 23 tuổi với vẻ ngoài xinh xắn là một công nhân công trường chịu trách nhiệm điều khiển cần trục tháp.

Với loạt video vui vẻ, luôn xuất hiện rất rạng rỡ xinh xắn kể cả ở nơi làm việc dù là tại công trường xây dựng, Tiểu Khưu Muội thu về được lượng người theo dõi đáng kể. Đặc biệt, trong những clip trước đó của nàng hotgirl, cô cũng rất thường xuyên thực hiện những vũ đạo đáng yêu kể cả khi đang đứng trên cần trục cao. Việc làm nguy hiểm từng được nhiều dân mạng nhắc nhở, cảnh báo.

Nữ công nhân hot TikToker ngã từ tầng cao xuống tử vong thương tâm, video ghi lại khoảnh khắc cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 1.

Tiểu Khưu Muội có 300 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội

Nữ công nhân hot TikToker ngã từ tầng cao xuống tử vong thương tâm, video ghi lại khoảnh khắc cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 2.

Cô làm việc tại một công trường

Ngày 15/7 vừa qua, tại một công trường ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), phía nhà thầu đã xác nhận thông tin một nữ nhân viên ngã từ tầng cao xuống tử vong. Mạng xã hội cũng cùng lúc lan truyền đoạn video cho thấy hình ảnh bị xoay vòng rung lắc mạnh kèm tiếng hét thất thanh của một người nữ. Cư dân mạng sau đó đã bàn tán sôi nổi, có người đoán rằng cô gái này vì muốn quay video nên đã bất cẩn bị té xuống.

Nữ công nhân hot TikToker ngã từ tầng cao xuống tử vong thương tâm, video ghi lại khoảnh khắc cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 3.

Đoạn gif được cắt từ video được cho là quay lại lúc nạn nhân rơi từ tháp cao xuống tử vong

Sau khi tin tức được lan truyền rộng rãi, một người được cho là người nhà của nạn nhân đã lên tiếng xác nhận về việc nữ idol đã qua đời vì gặp tai nạn tại công trường, tuy nhiên đính chính video đó được quay lại do điện thoại rơi ra từ trong túi áo chứ không phải đang quay TikTok nên mới bất cẩn bị ngã như vậy. Gia đình mong cư dân mạng không tiếp tục thêu dệt những tin đồn thất thiệt, không có căn cứ. Hiện sự thật phía sau video kia vẫn chưa được làm rõ hoàn toàn.

Nữ công nhân hot TikToker ngã từ tầng cao xuống tử vong thương tâm, video ghi lại khoảnh khắc cuối đời gây ám ảnh - Ảnh 4.

Nạn nhân chỉ mới 23 tuổi

Hiện tại, được hay gia đình Tiểu Khưu Muội đang chuẩn bị hậu sự cho cô gái xấu số. Theo tập tục địa phương, tro cốt của Tiểu Khưu Muội không được mang vào nhà, chỉ có thể đặt ở ngoài.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại