Nữ chính 'Người ấy là ai' với hơn 2 triệu người follow dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Duy Nam |

Hoàng Kim Chi từng là nữ chính của chương trình "Người ấy là ai" bất ngờ khoe hồ sơ đăng ký dự thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến fans bất ngờ.

Mới đây trên kênh TikTok của mình, cô nàng Hoàng Kim Chi - nữ chính của tập 3 mùa 4 chương trình "Người ấy là ai" bất ngờ khoe với các fans hồ sơ đăng ký dự thi cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 khiến fans bất ngờ.

Được biết người đẹp đăng tải đoạn video để đáp lại một bình luận của fans "Thách chị đi thi Hoa hậu đấy". Không những thế, người đẹp còn tham khảo ý kiến của các fans xem nên dùng bức ảnh nào để làm hồ sơ dự thi.

Nữ chính Người ấy là ai với hơn 2 triệu người follow dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Hoàng Kim Chi - nữ chính của tập 3 mùa 4 chương trình "Người ấy là ai".

Hoàng Kim Chi là một TikToker đình đám với 2,4 triệu lượt theo dõi. Cô cũng từng tham gia với tư cách là nữ chính của tập 3 mùa 4 chương trình "Người ấy là ai".

Được biết, Hoàng Kim Chi sinh năm 1997 đến từ Quảng Trị. Kim Chi đã tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại cô đang theo đuổi đam mê kinh doanh, ngoài ra, Kim Chi cũng tham gia làm mẫu ảnh và là diễn viên quay quảng cáo quen thuộc. Nhan sắc của người đẹp được đánh giá là khá ngọt ngào và xinh đẹp.

Nữ chính Người ấy là ai với hơn 2 triệu người follow dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2.
Nữ chính Người ấy là ai với hơn 2 triệu người follow dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Kim Chi.

Trước đó, Kim Chi cũng từng bộc lộ ý định tham gia các cuộc thi sắc đẹp khi đăng tải một đoạn video đi giày cao gót và thể hiện khả năng catwalk. Mặc dù vậy người đẹp chia sẻ chiều cao có phần hạn chế - 1m66 cũng khiến cô tự ti.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang bắt đầu khởi động vòng sơ khảo với rất nhiều thí sinh tiềm năng gửi hồ sơ về dự thi, hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa giải hấp dẫn, sôi động.

Sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như các thí sinh mong muốn được thể hiện bản thân trên đấu trường quốc tế.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại