Trai đẹp "Người Ấy Là Ai" tung MV, nhưng "người ấy" lại không phải nữ chính

Như Lê |

Tối 5/8, Mr.B phát hành MV "Quá Thích Cậu Rồi" sau khi chàng nam chính "Người Ấy Là Ai?" kết đôi thành công với nữ chính Khánh Tiên. Tuy nhiên dù nữ chính là diễn viên, Mr.B lại đóng cặp cùng một gương mặt khác.

Mr. B là chàng trai vừa xuất hiện trong tập 12 Người Ấy Là Ai? - 2022 và thành công chinh phục nữ chính. Ở phần lộ diện của chương trình, nam ca sĩ điển trai thể hiện giọng hát của mình với bản phối lời: “Vì mình quá thích cậu rồi” từng gây sốt cộng đồng mạng.

Trai đẹp Người Ấy Là Ai tung MV, nhưng người ấy lại không phải nữ chính - Ảnh 1.

Mr. B tại Người Ấy Là Ai?

Dàn cố vấn cũng cảm thấy hào hứng trước giọng hát của anh. Và niềm vui nhân đôi khi Mr. B chính thức lộ diện với “màu xanh độc thân”. Tại chương trình, Mr.B chia sẻ, anh đã nghe câu chuyện quá khứ của nữ chính và rất muốn chia sẻ nhiều hơn cùng cô. Nữ chính Khánh Tiên cảm nhận được cùng “tần số” với Mr. B nên đã lựa chọn anh.

Cặp đôi cùng hoạt động trong một lĩnh vực, Khánh Tiên đang là ca sĩ - diễn viên. Nữ chính gửi gắm đến Mr. B: “Em mong chúng ta sẽ là chất xúc tác cho nhau trong nghệ thuật cũng như trong điều gì đó xa hơn”.

Trai đẹp Người Ấy Là Ai tung MV, nhưng người ấy lại không phải nữ chính - Ảnh 2.

Mr. B và Khánh Tiên


Sau khi nắm tay nữ chính ra về tại Người Ấy Là Ai?, Mr. B nhanh chóng ra mắt ca khúc ngọt ngào mang tên Quá Thích Cậu Rồi. Trước đó, anh từng cover các bản nhạc da diết, trữ tình. Bài hát Quá Thích Cậu Rồi cũng là tiếng lòng và lời tỏ tình đáng yêu của một chàng trai dành cho cô gái anh đang thầm mến.

Trong MV, Mr. B cùng "crush" của mình tận hưởng kỳ nghỉ trên bãi biển. Cả hai trải qua những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Tuy nhiên, nữ chính trong MV do một nữ diễn viên khác đảm nhận chứ không phải Khánh Tiên. Vì vậy, một số khán giả mong đợi cả hai sẽ xuất hiện cùng nhau trong một dự án âm nhạc khác.

Trai đẹp Người Ấy Là Ai tung MV, nhưng người ấy lại không phải nữ chính - Ảnh 3.
Trai đẹp Người Ấy Là Ai tung MV, nhưng người ấy lại không phải nữ chính - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại