Nữ chính bẽn lẽn trao hoa cho chàng VĐV Việt kiều chuẩn gu, phản ứng của chàng trai mới bất ngờ

Duy Nam |

Cặp đôi cười rạng rỡ khi đứng gần bên nhau khiến MC Trấn Thành phải lên tiếng: "Đủ rồi, lát nữa mới là của nhau!".

Tập 12 của "Người ấy là ai?" tiếp tục mang đến những cảm xúc khó quên với khán giả. Nữ chính Thiên Tâm xinh đẹp, giỏi giang và có chất "sếp" thu hút sự chú ý trước khi chương trình lên sóng.

Với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, Thiên Tâm có những quyết định khiến MC và dàn cố vấn bất ngờ. Ngay vòng đầu tiên, cô nàng "thẳng tay" loại chàng kế toán có nhiều tài lẻ chỉ vì thấy người này quá trẻ. Cũng thật tình cờ, đây là chàng trai thuộc cộng đồng LGBT.

Ở vòng 2, cô gái cũng loại chàng Việt kiều có vẻ ngoài nam tính chỉ vì anh nhìn cô... quá nhiều. Lý do của Thiên Tâm khiến MC Trấn Thành "ấm ức". Và quả thật, đây là chàng trai độc thân và muốn giao tiếp với nữ chính bằng ánh mắt. 

Ở vòng cuối cùng, khi chỉ còn lại 3 cực phẩm trên sân khấu, Thiên Tâm dường như đã có quyết định rõ ràng. 

Nữ chính bẽn lẽn trao hoa cho chàng VĐV Việt kiều chuẩn gu, phản ứng của chàng trai mới bất ngờ - Ảnh 1.

Thiên Tâm trao hoa cho Justin Young

Cô tiến đến chào chàng thủ môn, cảm ơn chàng trai làm marketing và dừng bước cạnh Justin Young - một vận động viên bóng rổ.  Trước đó, nữ chính cho hay anh chàng Việt kiều này là gu của cô.

Nữ chính bẽn lẽn trao hoa cho chàng VĐV Việt kiều chuẩn gu, phản ứng của chàng trai mới bất ngờ - Ảnh 2.

Cái ôm nhẹ ấm áp khiến tất cả thích thú

Sau vài giây thẹn thùng, Thiên Tâm quay sang trái để trao bó hoa cho Justin Young. Chàng cầu thủ ngay lập tức nắm nhẹ vào vai cô gái. Hành động tự nhiên của chàng trai khiến dàn cố vấn thích thú, trầm trồ.

Nữ chính trao hoa cho chàng Việt kiều chuẩn gu

Thiên Tâm chia sẻ cô nàng thích Justin Young vì cảm nhận sự đam mê và hy sinh ở anh. Trong khi đó, chàng cầu thủ khen nữ chính xinh đẹp và thực sự muốn tìm hiểu nhiều hơn về cô.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại