Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng

Minh Khuê |

Nữ ca sĩ Yrma Lydya, 21 tuổi, đã bị chồng là luật sư, 79 tuổi, bắn chết bên trong nhà hàng ở Mexico. Trước đó, cô đệ đơn ly hôn vì bị bạo hành nhiều lần.

Daily Mail ngày 27/6 thông tin khi Yrma Lydya dùng bữa tại một nhà hàng Nhật Bản ở Distrito Federal - México thì bị chồng là Jesús Hernández bắn chết. Sự việc xảy ra vào thứ 5 tuần trước nhưng nay mới được các báo thông tin.

Jesús Hernández và vệ sĩ của ông ta là Benjamin Hernández đã bị bắt giữ tại nhà hàng khi cả hai cố gắng chạy trốn.

Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng - Ảnh 1.

Yrma Lydya qua đời tuổi 21

Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng - Ảnh 2.

Jesús Hernández bị cảnh sát bắt

Các báo địa phương ở Mexico thông tin Yrma Lydya đã làm việc với một công ty luật nổi tiếng vào tháng 4/2022 để bắt đầu thủ tục ly hôn. Nguyên nhân ly hôn được ca sĩ người Mexico này cho biết là do bị bạo hành gia đình. Nữ ca sĩ cung cấp ảnh khuôn mặt bầm tím để làm bằng chứng cho các cáo buộc.

Tháng 12/2021, Yrma Lydya đã đệ đơn trình báo cảnh sát sau khi bị chồng đánh. Cô tố cáo người chồng luật sư đã từng rút súng đe dọa cô trong một lần tranh cãi khác. Thế nhưng, bất chấp bị bạo hành, cô đã bỏ qua để cho chồng cơ hội sửa đổi.

Yrma Lydya có lịch trình biểu diễn tại buổi hòa nhạc ở Glendale, California – Mỹ nhưng không thể ngờ vụ việc lại xảy ra.

Nhà chức trách đang điều tra vụ việc. Jesús Hernández không nhận tội, nói với tòa rằng không giết vợ.

Yrma Lydya là ca sĩ, diễn viên, vũ công và rất nổi tiếng trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng - Ảnh 3.

Vẻ đẹp Yrma Lydya

Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng - Ảnh 4.

Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên, vũ công

Nữ ca sĩ bị chồng bắn chết ngay trong nhà hàng - Ảnh 5.

Nữ diễn viên qua đời do đuối nước

Nữ diễn viên Mary Mara đã qua đời ở tuổi 61 sau khi đuối nước trên sông St. Lawrence, New York – Mỹ. Bà đến nhà em gái mình chơi và đi bơi. Kiểm tra sơ bộ hiện trường, cơ quan chức năng cho biết không có dấu hiệu nữ diễn viên này bị sát hại.

photo-5

Mary Mara qua đời ở tuổi 61

Mary Mara sinh năm 1960 tại Syracuse, New York – Mỹ, từng tham gia hơn 60 bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Một số phim mà bà tham gia là: "Law & Order", "ER", "Nash Bridges", "Star Trek: Enterprise", "Lost"...

Theo Daily Mail, New York Post

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại