Nữ binh sĩ Nga nói bị sa thải vì quá xinh đẹp và nóng bỏng

Vương Nam |

Một nữ binh sĩ xinh đẹp thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga vừa bị trục xuất khỏi quân ngũ. Nữ binh sĩ này cho rằng việc mình bị trục xuất là do có người ganh ghét với sắc đẹp của cô, Daily Mail đưa tin.

Nữ binh sĩ Nga nói bị sa thải vì quá xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 1.

Anna Khramtsova – nữ binh sĩ Nga vừa bị trục xuất khỏi quân ngũ (ảnh: Daily Mail)

Anna Khramtsova, 32 tuổi – nữ binh sĩ Nga – đã vượt qua hơn 1.000 thí sinh trên khắp cả nước để giành chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp năm ngoái.

Tuy nhiên, cô vừa bị trục xuất khỏi quân ngũ vì đăng một video quay cảnh phun thuốc khử trùng nơi làm việc lên mạng xã hội. Không đồng ý với quyết định của cấp trên, Anna cho rằng mình bị “hãm hại vì “quá xinh đẹp và quyến rũ”.

“Có người ghét tôi, ghen tị với tôi vì sở thích khoe hình thể và mặc bikini của tôi”, Anna nói với hãng tin Govorit Moskva.

“Lý do tôi bị trục xuất là không thể chấp nhận được. Tôi chỉ ghi hình lại quá trình khử trùng nơi làm việc và đăng lên để động viên tinh thần các đồng đội”, Anna nói.

“Nhiều người đã tìm cách hãm hại sau khi tôi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp vào năm ngoái. Giờ họ đã mãn nguyện. Tuy nhiên, tôi sẽ kiện quyết định trục xuất mình”, Anna nói.

Năm 2019, Anna đã thắng giải Hoa khôi Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga.

Nữ binh sĩ Nga nói bị sa thải vì quá xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 2.

Anna Khramtsova sở hữu thân hình “nóng bỏng” (ảnh: Daily Mail)

“Tôi rất tự hào về chiến thắng đó. Các đồng đội nam đã chúc mừng tôi rất nhiều. Một số người viết thư, một số người cố gắng được hẹn hò với tôi. Tuy nhiên, nhiều đồng đội nữ tỏ ra ghen tị. Họ thậm chí không thèm trả lời khi tôi chào hỏi. Tôi không hiểu vì sao họ phải làm vậy”, Anna nói.

Nguồn tin từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga cho hay, nữ binh sĩ Anna đã vi phạm quy tắc khi đăng video ghi hình bên trong trụ sở làm việc lên mạng xã hội.

“Việc tuân thủ kỷ luật là điều bắt buộc đối với quân nhân. Bất kể họ là ai”, nguồn tin từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga cho biết.

Nữ binh sĩ Nga nói bị sa thải vì quá xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 3.

Vẻ đẹp của cô Anna Khramtsova (ảnh: Daily Mail)

Anna nói rằng mình nhận được nhiều lời “gạ gẫm” sau khi nổi tiếng nhưng cô từ chối tất cả.

“Tôi luôn tỏ ra chuyên nghiệp. Tôi đến từ một gia đình có truyền thống làm việc trong quân đội. Cha tôi và mẹ tôi đều từng mặc quân phục. Tôi tự hào khi trở thành một quân nhân”, Anna chia sẻ.

Nhiệm vụ chính của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga là bảo vệ biên giới, chống khủng bố, triệt phá tội phạm có tổ chức.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại