NSND Kim Cương: Tôi sẽ hỗ trợ Thương Tín

Tùng Ninh |

"Tôi sẽ hỗ trợ cho Thương Tín nhưng đường dài thì phải là tất cả các anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay" – NSND Kim Cương nói.

Sáng nay 26/2, thông tin nghệ sĩ Thương Tín bất ngờ phải nhập viện vì bị đột quỵ với tình trạng sức khỏe yếu, chưa kịp liên lạc với người thân khiến công chúng không khỏi bất ngờ, thương cảm.

NSND Kim Cương: Tôi sẽ hỗ trợ Thương Tín - Ảnh 1.

Tới chiều nay (26/2), người nhà nghệ sĩ Thương Tín và nhiều phóng viên báo chí, Youtuber đã có mặt tại bệnh viện.

NSND Kim Cương sau khi biết tin cũng tới bệnh viện để thăm hỏi sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín. Cô chia sẻ đôi lời với công chúng và báo giới:

"Tôi đọc báo thấy tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện vì đột quỵ nên phải tới ngay để xem tình hình anh ấy ra sao. Tôi nhờ một đứa em chở tôi bằng xe nhà để tới thẳng bệnh viện luôn.

Tôi sẽ hỗ trợ cho Thương Tín trong thời điểm này nhưng đường dài thì phải là tất cả các anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay. Thương Tín bị tai biến thì không thể ngày một ngày hai mà khỏi được. Đó là cả một thời gian lâu dài.

Tôi cũng vừa nói chuyện với giám đốc bệnh viện và nhờ ông ấy chiếu cố giùm, người ta cũng hứa sẽ cố gắng giúp đỡ".

NSND Kim Cương: Tôi sẽ hỗ trợ Thương Tín - Ảnh 3.

Vợ nghệ sĩ Thương Tín cũng chia sẻ về sức khỏe của chồng: "Bệnh tình tai biến của anh Thương Tín đã phát hiện nguy cơ từ lâu rồi. Anh ấy hay bị té xỉu, đang đứng là gục xuống.

Mùng hai Tết vừa rồi anh ấy định về quê chơi nhưng mùa dịch người ta cách ly không cho về. Tôi hỏi thăm thì anh ấy bảo mới té ngã xong. Tôi nghe như vậy là biết có điềm rồi.

Tôi cũng có mua thuốc bổ thần kinh cho anh ấy uống. Ngay từ trước anh Tín cũng nhận ra dấu hiệu đột quỵ của mình. Anh ấy bảo tôi bị tê hết một tay, dấu hiệu của tai biến".

Được biết, nghệ sĩ Thương Tín sinh năm 1956, là cái tên nổi tiếng của màn ảnh Việt Nam vào thập niên 1980 - 1990. Sau khi thành công với sân khấu cải lương, ông bắt đầu tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và được mọi người yêu mến qua nhiều vai diễn.

NSND Kim Cương: Tôi sẽ hỗ trợ Thương Tín - Ảnh 4.

Từng trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc hôn nhân thất bại, Thương Tín bất ngờ kết hôn vào năm 58 tuổi với một cô gái trẻ. Cuộc hôn nhân với vợ kém 32 tuổi và con gái của nam diễn viên luôn được nhiều người quan tâm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại