NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu

DUY NAM |

NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại các đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

 Sáng 6/9, ban lãnh đạo và các nghệ sĩ tại Nhà hát Kịch Hà Nội đã tổ chức buổi lễ giỗ tổ nghề sân khấu cực kỳ long trọng và ấm cúng với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như NSND Trung Hiếu, NSND Minh Hoà và đặc biệt là sự xuất hiện của NSND Công Lý - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Xuất hiện trong buổi lễ, NSND Công Lý ăn mặc giản dị, trẻ trung, gương mặt lộ rõ vẻ tươi rói khi được hội ngộ các đồng nghiệp trong một ngày lễ vô cùng quan trọng của ngành sân khấu.

NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu - Ảnh 1.

NSND Công Lý và các đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Sau một thời gian dài dưỡng bệnh, NSND Công Lý đã có sự trở lại với sân khấu và được các đồng nghiệp chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên trong một số bức ảnh do vợ của NSND Công Lý đăng tải, có thể thấy anh đã bật khóc vì xúc động khi được các đồng nghiệp thân thiết vây quanh hỏi thăm tình hình sức khoẻ.

NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu - Ảnh 2.

NSND Công Lý vui mừng khi hội ngộ các đồng nghiệp.

Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý chia sẻ thêm với Tiền Phong những ngày qua do sức đề kháng vẫn còn yếu nên anh đã bị nhiễm zona thần kinh khiến cơ thể bị đau nhức và phải cấp cứu, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ.

NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu - Ảnh 3.
NSND Công Lý bật khóc khi gặp lại đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu - Ảnh 4.

Cô Đẩu vỡ oà khi được đồng nghiệp ân cần hỏi thăm sức khoẻ.

"Do vết zona thần kinh bị loét khá nặng khiến anh Lý bị đau đớn và phải vào viện thường xuyên để xử lý. Mặc dù sức khoẻ yếu đi nhưng anh vẫn rất háo hức được đến nhà hát để hội ngộ các đồng nghiệp trong ngày giỗ tổ nghề. Gặp lại mọi người anh đã quá xúc động và không kìm nén được. Anh Lý vốn là người khá nóng tính nhưng thực ra lại sống rất tình cảm" - Ngọc Hà chia sẻ.

Những ngày NSND Công Lý phục hồi sau bạo bệnh Ngọc Hà đã luôn ở bên túc trực để chăm sóc ông xã một cách tận tình. Nhờ cô mà giờ NSND Công Lý đã hồi phục và quay trở lại với công việc. Khán giả đều cầu chúc cho Cô Đẩu sẽ hoàn toàn bình phục và lấy lại phong độ trên sân khấu bằng những vai diễn ấn tượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại