NS Hoài Linh bất ngờ được tổ chức sinh nhật, khán giả tràn lên sân khấu vây quanh chúc mừng

Trung Thu |

NS Hoài Linh tươi tắn cảm ơn trước món quà bất ngờ của đồng nghiệp và tình cảm của khán giả.

Mới đây, một đoạn clip NS Hoài Linh được đồng nghiệp và khán giả vây quanh chúc mừng sinh nhật thu hút sự chú ý. Theo đó, sau khi NS Hoài Linh hoàn thành vai diễn, các anh em nghệ sĩ đã bí mật chuẩn bị sẵn bánh kem để tổ chức sinh nhật ngay trên sân khấu cho nam danh hài.

Trong clip, NS Hoài Linh vẫn còn trong tạo hình của vai diễn, không giấu được sự bất ngờ trước tình cảm của đồng nghiệp. Các khán giả đến xem cũng đã dành thời gian nán lại sân khấu để gửi lời chúc sinh nhật đến NS Hoài Linh. Nam danh hài tươi tắn cảm ơn và thoải mái chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ.

NS Hoài Linh được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật trên sân khấu

NS Hoài Linh là nam danh hài đình đám của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, sau những ồn ào cá nhân thì sự nghiệp của nam nghệ sĩ bị ảnh hưởng không nhỏ. Có thời gian, NS Hoài Linh lui về hậu trường và sống kín tiếng hơn. Cho đến thời gian gần đây, nam danh hài thoải mái lộ diện và nhận được sự chú ý của công chúng. Ở thời điểm hiện tại, diện mạo của nam nghệ sĩ trông gầy gò và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Trên mạng xã hội, NS Hoài Linh hạn chế chia sẻ về cuộc sống của mình. Nam nghệ sĩ tập trung cho các vai diễn ở sân khấu, chạy show ở trong và ngoài nước. Mỗi khi xuất hiện, NS Hoài Linh nhận được sự cổ vũ của không ít khán giả.

NS Hoài Linh bất ngờ được tổ chức sinh nhật, khán giả tràn lên sân khấu vây quanh chúc mừng - Ảnh 2.

NS Hoài Linh trong lần lưu diễn tại nước ngoài cùng các nghệ sĩ

NS Hoài Linh bất ngờ được tổ chức sinh nhật, khán giả tràn lên sân khấu vây quanh chúc mừng - Ảnh 3.

Trong những lần xuất hiện trước công chúng, NS Hoài Linh vẫn giữ sự giản dị. Tuy nhiên, diện mạo hiện tại của nam danh hài trông gầy gò hơn trước

NS Hoài Linh bất ngờ được tổ chức sinh nhật, khán giả tràn lên sân khấu vây quanh chúc mừng - Ảnh 4.

NS Hoài Linh hội ngộ con nuôi Hoài Lâm trong dịp lễ giỗ Tổ vừa qua

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại