Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh

IMACHO |

Tin chắc con trai bị bảo mẫu bạo hành, người mẹ đến chất vấn nhưng nhà trẻ lại đưa ra lý do biện hộ đầy yếu ớt.

Bảo mẫu bạo hành trẻ em không còn là vấn nạn quá xa lạ với nhiều phụ huynh khi đã có quá nhiều trường hợp xảy ra. 

Mới đây, bảo mẫu ở 1 nhà giữ trẻ tiểu bang Kansas (Mỹ) đã bị cáo buộc bạo hành bé trai 6 tháng tuổi tên Glen Braun, đến nỗi khiến đứa trẻ bị chảy máu não nghiêm trọng.

Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh - Ảnh 1.

Như mọi ngày, mẹ Glen là chị Sarah vẫn đưa các con lần lượt đến trường. Khi đó, đứa trẻ nhỏ hơn vẫn vô cùng khỏe mạnh và tươi cười vui vẻ. 

Vậy nhưng, đến chiều tối, vợ chồng Sarah đến đón Glen thì con trai lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi và trên mặt có nhiều vết đỏ, vừa được ẵm đã nôn hết vào người bố. 

Cô giữ trẻ nói trước đó, Glen đã nôn trên balo đi học và lên người các bạn. Khi ấy, Sarah chỉ nghĩ Glen bị bệnh nên cố gắng chở đứa trẻ về nhà nghỉ ngơi.

Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh - Ảnh 2.

Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh - Ảnh 3.

Tối hôm đó, Glen không ngừng nôn mửa. Bố mẹ vì quá lo lắng nên lập tức đưa con đến bệnh viện kiểm. 

Sau khi tiến hành 1 loạt xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán Glen bị chảy máu não, đồng thời đưa ra nhiều dấu hiệu cho thấy đứa trẻ nhiều khả năng bị bạo hành. 

Vợ chồng Sarah nhanh chóng gọi điện báo cáo vụ việc lên cảnh sát và trung tâm dịch vụ trẻ em.

"Tôi thật sự suy sụp. Thằng bé chỉ mới 6 tháng tuổi, tôi không thể tưởng tượng người nào có thể ra tay đánh đập nó" - Sarah chia sẻ.

Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh - Ảnh 4.

Sarah tìm đến chất vấn người đứng đầu nhà giữ trẻ vậy nhưng người này lại phủ nhận việc bạo hành Glen và đưa ra lời ngụy biện yếu ớt rằng đứa trẻ có thể bị đánh trong lúc bảo mẫu đi ra ngoài. 

Vậy nhưng, nhà trẻ hiện tại đã bị yêu cầu tạm dừng hoạt động sau khi cảnh sát điều tra phát hiện nạn nhân có thể đã bị ai đó hành hung bằng tay và chân. 

Cảnh sát hiện đã giao các bằng chứng cho Văn phòng luật sư hạt Johnson để xem xét xem có thể buộc tội hình sự người gây ra thương tích cho bé trai 6 tháng hay không. 

Về phía vợ chồng Sarah cũng nhất quyết theo đuổi vụ việc đến cùng để đòi lại công bằng cho con trai.

Nôn mửa không ngừng, bé trai 6 tháng tuổi bị chẩn đoán chảy máu não, nghi ngờ do bảo mẫu bạo hành, trên mặt còn nguyên dấu vết bị đánh - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại