Nối lại tình xưa, Brad Pitt giới thiệu vợ cũ Jennifer Aniston làm quen với các con?

HP |

Nguồn tin cho biết thêm, may mắn thay, cuộc gặp gỡ diễn ra vô cùng tuyệt vời.

Những thông tin liên quan tới việc Brad Pitt và Jennifer Aniston "nối lại tình xưa" đã trở thành tiêu đề trên trang nhất của tờ OK. Một nguồn tin thân cận cho hay, nam tài tử đã quay lại với vợ cũ Jennifer Aniston. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng thông báo việc này tới gia đình và bạn bè hai bên.

Nguồn tin này cũng cho biết, Brad Pitt còn bí mật chuẩn bị một kỳ nghỉ cho Jennifer Aniston và tại đây nam tài tử đã giới thiệu các con Shiloh cùng cặp sinh đôi Knox, Vivienne cho vợ cũ. Nguồn tin cho biết thêm, may mắn thay, cuộc gặp gỡ diễn ra vô cùng tuyệt vời.

Bởi lẽ, bọn trẻ đã nghe rất nhiều về Jennifer Anistion trong suốt những năm qua, chúng rất phấn khích khi cuối cùng cũng được gặp cô ấy.

Nối lại tình xưa, Brad Pitt giới thiệu vợ cũ Jennifer Aniston làm quen với các con? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tờ GossipCop khẳng định, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ. Bởi lẽ, một số trang săn tin số 1 Hollywood như TMZ đã xác nhận rằng, không hề có chuyện gì xảy ra trong mối quan hệ giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston.

Nối lại tình xưa, Brad Pitt giới thiệu vợ cũ Jennifer Aniston làm quen với các con? - Ảnh 2.

Vừa qua, trong khuôn khổ lễ trao giải Quả cầu vàng, khi trả lời phỏng vấn của MC, Brad Pitt nói anh mong có một cuộc gặp gỡ, chào hỏi tại thảm đỏ với vợ cũ Jennifer Aniston.

Khi Kevin Frazie đặt vấn đề rằng người hâm mộ đang chờ đợi Brad Pitt và Jennifer Aniston sẽ có một tấm hình chung tại Quả cầu vàng lần thứ 77, nam tài tử 56 tuổi chia sẻ rằng: "Vậy thì tôi sẽ đi tìm Jen. Cô ấy là một người bạn tốt". Brad Pitt cũng cười, bày tỏ thêm: "Đây là cuộc hội ngộ quan trọng thứ hai trong năm của cô ấy".

Nguồn: GossipCop

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại