Cuộc gặp gỡ thế kỷ tại Quả Cầu Vàng 2020: Brad Pitt và vợ cũ tái ngộ sau 18 năm, nói gì khi ngồi gần nhau?

OFF |

Quả Cầu Vàng 2020 là nơi khán giả được chứng kiến màn tái ngộ của Brad Pitt và vợ vũ Jennifer Aniston sau 18 năm.

Lễ trao giải khủng Quả Cầu Vàng 2020 diễn ra tại khách sạn Beverly Hilton vào tối Chủ Nhật (tức sáng thứ Hai ngày 6/1), thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu. Và một trong những yếu tố đặc biệt nhất lễ trao giải này chính là màn tái ngộ trực diện của Brad Pitt và vợ vũ Jennifer Aniston sau 18 năm.

Từ sau khi nam tài tử đình đám ly dị Angelina Jolie, tin đồn anh quay về với Jennifer Aniston rộ lên không ít lần, tuy nhiên người trong cuộc chưa bao giờ chịu lên tiếng.

Ngồi cách nhau chỉ nửa mét tại Quả Cầu Vàng 2020, Brad Pitt bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Jennifer và cảm xúc khi gặp lại người xưa với nụ cười trên môi: "Tôi vừa tình cờ gặp Jen, cô ấy là một người bạn tốt".

Cuộc gặp gỡ thế kỷ tại Quả Cầu Vàng 2020: Brad Pitt và vợ cũ tái ngộ sau 18 năm, nói gì khi ngồi gần nhau? - Ảnh 1.

2 người ngồi cách nhau nửa mét, thu hút sự chú ý lớn khi cùng lọt vào một khung hình

Cuộc gặp gỡ thế kỷ tại Quả Cầu Vàng 2020: Brad Pitt và vợ cũ tái ngộ sau 18 năm, nói gì khi ngồi gần nhau? - Ảnh 2.

Brad Pitt và Jennifer Aniston thành tâm điểm chú ý khi tái ngộ ở Quả Cầu Vàng sau 18 năm kể từ lần cuối cùng cùng nhau sóng bước với tư cách là một cặp đôi

Năm 2002, cặp đôi này từng sánh bước bên nhau tại Quả Cầu Vàng với tư cách người yêu và chỉ sau đó 3 năm đã chính thức "đường ai nấy đi". Cuộc hôn nhân của Brad và Jennifer kéo dài từ năm 2000 đến 2005.

Lúc đó, cả làng giải trí thế giới xôn xao trước tin Brad chia tay Jennifer vì rơi vào lưới tình của Angelina Jolie. Chính vì vậy, mối quan hệ giữa 2 minh tinh này luôn khiến công chúng tò mò.

Nguồn: Dailymail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại