Nissan sắp ra mắt một loạt bom tấn: Kicks thế hệ mới, có một mẫu SUV 'nhìn như Range Rover'

Quang Phong |

Nissan vào cuối tháng 8 này đã cho các đại lý xem trước loạt xe mới sẽ ra mắt trong tương lai.

Nissan, tại hội nghị với các đại lý của mình ở Bắc Mỹ tổ chức vào cuối tháng 8 ở Las Vegas (Mỹ), đã hé lộ những mẫu xe mới sẽ sớm được hãng giới thiệu trong tương lai gần.

Theo Automotive News, đội hình xe sắp ra mắt của Nissan có tới 3 mẫu xe điện. Trong số trên, một sẽ là hậu duệ của Leaf - dòng xe điện từng bán chạy nhất toàn cầu một thời gian dài cho tới khi Tesla vươn lên.

Nissan sắp ra mắt một loạt bom tấn: Kicks thế hệ mới, có một mẫu SUV nhìn như Range Rover - Ảnh 1.

Thiết kế Nissan Leaf mới sẽ mang phong cách SUV lai coupe để hút khách hàng trẻ. Tầm vận hành xe hứa hẹn tăng 25% so với bản cũ, nghĩa là tối đa sẽ tăng lên khoảng 425 km mỗi lần sạc đầy.

Danh tính 2 mẫu xe còn lại đều nằm trong vòng bí ẩn. Một trong số chúng được cho là SUV dùng chung khung gầm CMF-EV với Ariya. Cái tên thứ 3 thì được cho là sedan hiệu suất cao tiếp nối Maxima cũ. Dòng tên này đã được xác nhận sẽ được đưa trở lại nhưng chưa rõ thời điểm bởi giới lãnh đạo Nissan.

Nissan sắp ra mắt một loạt bom tấn: Kicks thế hệ mới, có một mẫu SUV nhìn như Range Rover - Ảnh 2.

Ngoài 3 mẫu xe điện, Nissan còn hé lộ thế hệ kế tiếp của 3 dòng xe xăng là Armada, Kicks và Murano. Trong nhóm này, Armada mới là cái tên được phía đại lý khẳng định "nhìn như Range Rover".

Cuối cùng, Nissan X-Trail cải tiến với hệ truyền động hybrid e-Power mới nhất sẽ ra mắt vào nửa sau 2026. Trong khi đó, Nissan Juke điện hóa sẽ chào sân vào 2025.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại