Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

NHẬT THÀNH |

Đôi khi, sự kết hợp giữa nhân tạo và tự nhiên lại cho ra nhiều hiện tượng kỳ thú đến vậy.

Trong lịch sử nhân loại, đã có rất nhiều phát minh vĩ đại được sáng tạo ra một cách vô cùng bất ngờ, có thể kể đến như thuốc kháng sinh hay tia X... 

Dĩ nhiên là không thể nói rằng hầu hết các phát minh đều tình cờ đến nhưng cũng không phủ nhận sự kết hợp "linh tinh" giữa ý tưởng của con người với tự nhiên lại cho ra rất nhiều hiện tượng thú vị. 

Dưới đây là một số ví dụ như thế khi con người vô tình tạo ra một số thứ khá là hay ho.

Khi sét đánh trúng cây cờ cắm trên sân golf

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 1.

Đây là hiện tượng sẽ xảy ra khi bạn nung viên bi trên lửa và thả xuống nước lạnh ngay lập tức

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 2.

Khi gỗ bị dòng điện cao thế đốt cháy

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 3.

Những dòng nước đóng băng trên vô lăng đang quay

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 4.

Nến được đặt lên trên một cái giá đã được nung nóng

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 5.

Khi sét đánh trúng bãi cát trên biển

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 6.

Ba loại bọt bị tràn ra ở bãi rửa xe ô tô

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 7.

Tay của một đứa trẻ khi chạm vào đĩa nuôi cấy tế bào

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 8.

Sét đánh trúng nhựa đường

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 9.

Khi nhiệt độ giảm thấp đến mức nước đóng băng

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 10.

Cỏ cây, tự nhiên xâm chiếm con thuyền trên bờ sông ở Frankfurt, Đức

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 11.

Khi ngôi nhà bị đóng băng cộng thêm gió thổi

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 12.

Một con ếch nuốt phải đom đóm trông sẽ như thế nào?

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 13.

Khi những cối xay gió gặp hiện tượng sương mù

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 14.

Bỏ bắp cải trong tủ lạnh quá lâu và nó thành ra như thế này

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 15.

Cảnh tượng thác nước bị đóng băng như trong truyện cổ tích

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 16.

Lốp xe đi qua con đường được sơn bằng phấn vào ngày nắng nóng

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 17.

Xe đạp để quá lâu không dùng

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 18.

Khi con mèo chạm vào một quả bóng Plasma

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 19.

Khi một trái dừa được đánh bóng

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 20.

Nuôi trồng trái bí ngô trong một cái khuôn và kết quả

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 21.

Thử nấu ăn ở Nam Cực dưới nhiệt độ -70 độ C

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 22.

Lỡ ngủ quên trong bồn tắm và đây là kết cục

Những sự kết hợp vô tình giữa tự nhiên và con người tạo ra vô vàn hiện tượng kỳ thú khiến chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác - Ảnh 23.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại