Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Stan |

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel
Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Như các fan Marvel đã biết, giai đoạn thứ ba (Phase 3) của vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ kết thúc trong năm sau với Captain Marvel và Avengers 4, mở ra những dự án phim mới dành cho những siêu anh hùng của chúng ta. Vậy những siêu anh hùng nào nên có bộ phim riêng cho mình trong giai đoạn thứ tư (Phase 4) của MCU?

Có thể nói rằng, ngay từ lúc này, Marvel đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch cho Phase 4. Bên cạnh những dự án đã công bố như Spider-Man : Far From Home, Black Widow, The Eternals, phần 2 của cả Black Panther và Doctor Strange thì Marvel Studios đã lên kế hoạch cho 6 bộ phim nữa? Vậy đây có thể là những bộ phim riêng xoay quanh những siêu anh hùng nào?

1. Nova

Nếu như vũ trụ DC có lực lượng cảnh sát vũ trụ Green Lantern nổi tiếng, thì Marvel cũng có một quân đoàn tương tự là Nova Corps (đã từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy ).

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 1.

Nova Corps trong comics

Trong nguyên mẫu truyện tranh, Nova Corps từng bị tiêu diệt bởi hạm đội của gã villain Annihilus, dẫn đến việc Nova Richard Rider là Nova còn sống duy nhất trong vũ trụ. Trong vũ trụ Điện ảnh Marvel, Thanos đã tiến hành một cuộc thảm sát trên hành tinh Xandar để cướp đi viên Đá Sức Mạnh - một trong sáu viên Đá Vô Cực.

Marvel có thể triển khai ý tưởng này để mang đến sự ra mắt của thủ lĩnh Nova Richard Rider, một trong những siêu anh hùng vũ trụ quan trọng bên cạnh Guardians of the Galaxy.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 2.

Marvel có thể dựa theo nguyên tác comics để triển khai dự án phim riêng của Nova

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige cũng từng tuyên bố rằng Nova thực sự là một nhân vật có tiềm năng, vậy nên một bộ phim riêng cho nhân vật này có thể coi như một bước tiến ra vũ trụ - nơi được coi là thế mạnh của Marvel Comics với nhiều sự kiện hoành tráng xuyên suốt chiều dài lịch sử của hãng.

2. Young Avengers

Avengers 4 được cho là sẽ giới thiệu một phiên bản thiếu niên của Cassie Lang, cô con gái rượu của Ant-Man Scott Lang. Việc này có lẽ khiến fan liên tưởng ngay đến Stature, nhân dạng siêu anh hùng của Cassie khi cô bé gia nhập biệt đội Young Avengers.

Bên canh đó, tin đồn nữ diễn viên Katherine Langford sẽ trở thành nữ Hawkeye Kate Bishop cũng đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến fan tin rằng khả năng Young Avengers xuất hiện trong MCU là hoàn toàn có thể.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 3.

MCU sau Avengers 4 sẽ giới thiệu biệt đội siêu anh hùng trẻ tuổi Young Avengers?

Một mấu chốt nữa là bộ phim tiếp theo Captain Marvel sẽ giới thiệu đến fan MCU hai chủng tộc ngoài hành tinh Kree và Skrull, rất có thể là cả siêu anh hùng Mar-Vell - Captain Marvel đời đầu trong comics nữa.

Việc này tạo điều kiện thuận lợi để giới thiệu những nhân vật như con trai của Mar-Vell là Hulkling, thành viên sáng lập Young Avengers, con lai giữa hai chủng tộc này hay Marvel Boy Noh-Varr, một chiến binh Kree nổi tiếng.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 4.

Biệt đội Young Avengers quy tụ nhiều siêu anh hùng có thể xây dựng dựa trên những khả năng hiện tại của vũ trụ MCU, như sự xuất hiện của hai chủng tộc Kree-Skrull

Ngoài ra, Young Avengers còn có thể giới thiệu đến MCU hai nhân vật Wiccan & Speed, hiện thân của hai cậu con trai "ảo" mà Wanda đã tạo ra bằng ma thuật trong comics.

3. A-Force

Trong giữa năm nay, khi có thông tin những nữ "siêu anh hùng" của MCU là "Valkyrie" Tessa Thompson, "Captain Marvel" Brie Larson và "Black Widow" Scarlett Johansson đề bạt ý tưởng xoay quanh một bộ phim siêu anh hùng bao gồm những nữ nhân của vũ trụ này, Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã trả lời phỏng vấn rằng, "sẽ có lúc hơn một nửa số siêu anh hùng của chúng tôi sẽ là nữ giới."

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 5.

Liệu MCU có một bộ phim xoay quanh những nữ siêu anh hùng của vũ trụ này?

Có lẽ còn phải một thời gian dài nữa thì Marvel mới có thể xây dựng được lực lượng nữ siêu anh hùng liên kết và hùng hậu như nguyên mẫu A-Force trong comics.

Thế nhưng có thể nói rằng, màn team-up giữa bộ ba được fan yêu mến Black Widow, Scarlet Witch và Okoye trong Avengers: Infinity War - cũng như sự gia nhập của những nữ siêu anh hùng khác như Captain Marvel, Shuri, Wasp, … có lẽ đã khiến fan đủ hype về bộ phim này.

A-Force cũng có thể coi như đối trọng của Birds of Prey, một dự án điện ảnh của vũ trụ DC đang trong quá trình sản xuất.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 6.

Biệt đội nữ siêu anh hùng A-Force trong comics

4. Moon Knight - "Kỵ sĩ bóng đêm" của Marvel

Moon Knight vốn được nhiều fan cho là "Batman áo trắng" trong comics, thế nhưng đây lại là một hiểu lầm tai hại do những chi tiết giống nhau của hai nhân vật này. Moon Knight được thể hiện một cách khác biệt so với Batman trong lịch sử của anh.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 7.

Moon Knight - "vệ sĩ của những lữ khách ban đêm"

Moon Knight Marc Spector từng là một võ sĩ quyền anh, sau đó trở thành một lính đánh thuê bình thường cho đến khi anh bị bỏ mặc đến chết giữa sa mạc và được Khonshu, vị thần mặt trăng của Ai Cập ban cho sức mạnh.

Không chỉ là một siêu anh hùng đường phố như Batman, Marc còn bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn đa nhân cách, khi bên cạnh Marc còn có hai nhân cách khác là gã tỷ phú điển trai Steven Grant và tài xế taxi Jake Lockley.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 8.

Moon Knight được biết đến như một siêu anh hùng bị mắc chứng rối loạn đa nhân cách

Không chỉ có sức mạnh được tăng cường khi hoạt động dưới ánh trăng, Moon Knight còn được biết đến với sức đề kháng cực mạnh, bao gồm cả việc kháng lại việc bị kiểm soát tâm trí bởi những đòn tấn công tâm linh, do bị mắc chứng rối loạn đa nhân cách.

Anh cũng được biết đến với những màn trừng phạt tội phạm một cách không khoan nhượng.

5. Ms. Marvel Kamala Khan

Dưới bàn tay của nữ nhà văn G. Willow Wilson, nữ siêu anh hùng tuổi teen Kamala Khan đã trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất Marvel Comics, chưa kể đến việc series riêng Ms.

Marvel của cô còn được giành được nhiều giải thưởng danh giá như giải Hugo, giải Harvey và đặc biệt nhất là giải thưởng Eisner - được mệnh danh là Oscar trong lĩnh vực comics.

Với việc Carol Danvers trở thành Captain Marvel trong bộ phim riêng của cô, có thể khẳng định rằng Kamala Khan sẽ là Ms. Marvel của MCU nếu như nhân vật này có một bộ phim riêng của mình. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng hé lộ rằng Marvel đang lên kế hoạch cho Ms. Marvel - một khi Captain Marvel đã được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 9.

Kamala Khan, nữ siêu anh hùng có khả năng biến hình, uốn dẻo lẫn thay đổi kích cỡ những bộ phận trên cơ thể

Nữ siêu anh hùng Hồi giáo gốc Pakistan Kamala Khan được biết đến như một Inhuman sau khi năng lực của cô được kích hoạt bởi sương Terrigen trong sự kiện Inhumanity trong comics.

Trước đó, ô bé từng chứng kiến cuộc chiến giữa Captain Marvel Carol Danvers và quân của gã villain Yon-Rogg (có thể sẽ xuất hiện trong Captain Marvel), sau đó trở thành fan của Carol và quyết định trở thành một siêu anh hùng giống như thần tượng của mình.

Những siêu anh hùng mạnh mẽ dự kiến sẽ có phim riêng trong Phase 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Ảnh 11.

Kamala Khan từng biến thành War Machine mà chỉ Tony Stark mới có thể nhận ra

Vậy nên rất có thể, Kamala Khan sẽ có cơ hội cameo trong Captain Marvel ra mắt vào tháng 3 sắp tới - hoặc bộ phim riêng của Ms. Marvel ít nhiều sẽ có liên quan đến Captain Marvel.

theo Helino

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên