Những nhát dao do mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô xe máy

Văn Tuyên |

Ngày 17/9, Công an TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đã tiếp tục làm việc với Lê Văn Phương (32 tuổi, khu phố Thanh Bình, TP.Đồng Xoài) để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Lê Văn Phương tại trụ sở công an.

Đối tượng Lê Văn Phương tại trụ sở công an.

Khoảng 20h30 ngày 16/9, Công an phường Tân Bình (TP.Đồng Xoài) nhận được tin báo về vụ đánh nhau tại khu phố Thanh Bình khiến 1 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Nạn nhân được xác định là Kim Hoàng Diệu (34 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài), được đưa đi cấp cứu với tình trạng đa chấn thương, nhiều vết rách trên đầu và mặt do ngoại lực tác động.

Công an TP.Đồng Xoài đã phối hợp Công an phường Tân Bình nhanh chóng xác định được nghi can trong vụ đánh nhau là Lê Văn Phương, người cùng xóm với Diệu. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, khi thấy lực lượng công an đang đi tìm, Phương đã chạy trốn và bị bắt sau đó.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận trước đó khoảng nửa tháng, do Diệu đi xe máy trong xóm thường hay nẹt pô, phóng nhanh trong ngõ nhỏ, gây nguy hiểm cho người dân trong xóm, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Phương đã xuống nhà góp ý với Diệu. Tối 16/9, khi Phương đang ở nhà thì Diệu bất ngờ đi vào kẹp cổ đòi đánh.

Phương đã chống trả và dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và mặt của Diệu khiến Diệu ngã gục xuống đất. Thấy nạn nhân chảy máu, Phương đã chở Diệu đi cấp cứu tại bệnh viện, sau đó trở về nhà. Do quá sợ hãi nên khi thấy lực lượng công an đi tìm, Phương đã bỏ chạy và bị bắt giữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại