Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn

Lam Anh |

Hãy tận dụng những cách này để ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn nhé!

Cho dù bạn đang ở nhà mua hay nhà thuê, việc trang bị thêm các sản phẩm thông minh phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt trong ngôi nhà của bạn.

1. Cáp sạc từ tính

Hầu hết mỗi người đều có rất nhiều loại dây sạc cho điện thoại, máy tính xách tay, tai nghe,... Theo đó, 1 sản phẩm giúp mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và dễ dàng quản lý là thứ ai cũng cần - nhưng thường lại ít ai nghĩ tới.

“Có rất nhiều loại cáp sạc từ tính trên thị trường hiện nay cho phép bạn hạn chế tối đa sự lộn xộn của các loại dây cáp." - Theresa Raymond, chuyên gia bất động sản cho biết, nó có thể hoạt động như một giải pháp thông minh để kiểm soát dây điện của bạn và ngăn chúng làm cho ngôi nhà của bạn trở nên lộn xộn.

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 1.

2. Máy rửa bát

Robert Johnson, Giám đốc bán hàng cấp cao của Coast Appliances cho biết: “Một cách nhanh chóng để nâng cấp chức năng và diện mạo cho ngôi nhà của bạn là thay thế các thiết bị lỗi thời và hỏng hóc và có khả năng ăn mòn."

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 2.

(Ảnh: Mediamart)

3. Vòi nước cảm ứng

Vòi nước chính là thứ đặc biệt dễ bẩn trong quá trình nấu ăn vì nằm ở ngay trong khu vực bếp núc. Vì lý do đó, hội chị em luôn cảm thấy rất khó chịu khi phải làm sạch vòi nước sau mỗi lần sử dụng. Vậy thì chiếc vòi nước cảm ứng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Đây thực sự là 1 công nghệ rảnh tay giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 3.

4. Giá treo chổi

Nếu bạn đã từng phải "chiến đấu" với rất nhiều thứ để tìm công cụ mình cần, thì công cụ này là dành cho bạn. Việc chúng ta cất chổi ở vị trí nào đó trong nhà rồi lại quên hoặc chúng không được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, thường xuyên bị đổ sẽ được giải quyết trong tích tắc với chiếc giá treo này.

Giá treo chổi giúp ích rất nhiều cho việc sắp xếp các vật dụng dọn dẹp nhà cửa của bạn. Chúng cho phép bạn sắp xếp hầu hết các dụng cụ như: chổi, khăn lau, chậu, xô,... Ngoài ra, giá treo chổi cũng rất phù hợp để sắp xếp các vật dụng nhỏ hơn như búa, kìm, kéo,...

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 4.

5. Robot hút bụi

Robot hút bụi có thể quét sạch bụi bẩn trên sàn nhà khi bạn đi vắng. Hiện nay, trên thị trường thậm chí còn có nhiều loại robot hút bụi có thể tự làm sạch thùng đựng rác sau khi đã hút bụi, lau nhà sạch sẽ. Đây quả thực là 1 thiết bị cần có và nên có trong mỗi gia đình hiện đại, nó có thể giúp tiết kiệm công sức, thời gian dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày cho các chị em.

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 5.

6. Giá đựng tài liệu, sách vở,...

Chiếc giá này cho phép bạn sắp xếp tất cả các loại giấy tờ, tài liệu, sách vở của mình theo thứ tự, nhưng chúng còn có thể làm được nhiều hơn thế. Đây cũng là một cách rẻ tiền để bạn sắp xếp mọi thứ trong nhà bếp, giúp đồ đạc được sắp xếp ngăn nắp hơn.

Một số cách sử dụng hữu ích đối với những chiếc giá đựng này là bạn có thể cất thớt, đĩa,... vào đó. Nó sẽ giữ cho tất cả các vật dụng nhà bếp của bạn không va vào nhau, điều này đảm bảo chúng sẽ không bị đổ vỡ và việc tìm kiếm của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Những nâng cấp nhỏ, không tốn kém chi phí giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn - Ảnh 6.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại