Những kiểu rèm cửa phòng ngủ tuyệt đối không chọn nếu muốn vợ chồng hạnh phúc

Thủy Linh |

Rèm cửa rất quan trọng trong mỗi gia đình. Do đó không nên chọn tùy tiện, nó không những xấu mà còn ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Những kiểu rèm cửa phòng ngủ tuyệt đối không chọn nếu muốn vợ chồng hạnh phúc - Ảnh 1.

Rèm cửa không chỉ có tác dụng che nắng mà còn đóng vai trò trang trí. Khi chọn rèm cửa phải kết hợp phong cách trang trí, không được chọn tùy tiện nếu bạn không muốn trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã, gặp nhiều xui xẻo.

Những kiểu rèm cửa phòng ngủ tuyệt đối không chọn nếu muốn vợ chồng hạnh phúc - Ảnh 2.

Không chọn rèm cửa quá sặc sỡ

Trong nhà, đặc biệt là rèm cửa phòng ngủ, màu sắc không được quá sặc sỡ, nếu không sẽ khiến căn phòng trông đặc biệt lộn xộn.

Màu sắc rèm cửa phòng ngủ không được quá chói, màu quá chói sẽ khiến tinh thần con người rơi vào trạng thái hưng phấn, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Không nên chọn một số màu quá cực đoan, chẳng hạn như đỏ và đen, tốt nhất nên chọn một số màu tươi và ấm, để trông thoải mái và có thể tự tin sử dụng.

Tránh chọn rèm cửa phòng ngủ vợ chồng màu hồng

Khi chọn màu rèm cửa, nếu là người độc thân thì không nên đắn đo quá nhiều, nhưng nếu là phòng của hai vợ chồng đặc biệt tránh xa màu hồng, mặc dù đó là tông màu nhiều bạn nữ rất thích.

Rèm cửa sổ màu hồng sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc lứa đôi. Loại rèm này có thể dẫn tới những thị phi không đáng có, khiến một trong hai người rất dễ ngoại tình. Thế nên, bạn tuyệt đối tránh chọn rèm cửa sổ phòng ngủ vợ chồng màu hồng.

Không nên chọn rèm cửa sổ có họa tiết kỳ lạ

Những kiểu rèm cửa phòng ngủ tuyệt đối không chọn nếu muốn vợ chồng hạnh phúc - Ảnh 3.

Khi chọn họa tiết cho rèm cửa, không nên chọn một số họa tiết kỳ lạ hoặc quá dữ dằn. Một số họa tiết hình động vật hung dữ, búp bê hoặc hình chóp nhọn, không nên treo trong phòng ngủ.

Việc treo rèm như vậy sẽ khiến bạn sợ hãi khi thức giấc vào ban đêm, gây ác mộng và mất ngủ.

Về mặt phong thủy, những hình sắc nhọn sẽ đâm xuyên tài lộc của gia đình bạn khiến thất thoát tài lộc. Sự nghiệp của bạn do đó cũng sẽ bị ảnh hưởng, vợ chồng sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Khi chọn rèm cửa, bạn nên chọn một số màu sáng, họa tiết đơn giản, ánh nắng có thể xuyên vào phòng, nhìn căn phòng sáng sủa, không dễ kích động tà khí, tài lộc ngày càng vượng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại