Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người "hung hãn" hơn cả súng đạn

P.H |
Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người "hung hãn" hơn cả súng đạn
Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người "hung hãn" hơn cả súng đạn

Những hình ảnh này sẽ còn ám ảnh trong ký ức của người dân Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung hàng chục năm sau nữa.

Ấn Độ báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trên thế giới, phá kỷ lục toàn cầu ngày thứ năm liên tiếp vào đầu tuần này. Những hình ảnh đau lòng tại Ấn Độ, những câu chuyện về nỗi đau mất đi người thân bạn bè trong trận đại dịch đáng sợ vẫn đang được tiếp nối, cho thấy thảm kịch này chưa đến hồi kết đối với người Ấn Độ nói riêng và thế giới nói chung.

Vòng tay ôm an ủi chứng kiến cảnh người thân của mình được hỏa táng ở Jammu, Ấn Độ, Chủ nhật, ngày 25/4/2021

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 1.

Người thân và công nhân thành phố mặc đồ bảo hộ, đang chôn thi thể một người tử vong do COVID-19 ở Gauhati, Ấn Độ.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 2.

Gia đình đặt hoa tang trong lúc thực hiện nghi lễ cuối cùng cho một nạn nhân COVID-19 tại một lò hỏa táng ở Jammu, Ấn Độ.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 3.

Những người theo đạo Hindu rải tro của người thân đã qua đời vì COVID-19 tại hợp lưu của sông Hằng và Yamuna - nơi mang ý nghĩa thiêng liêng đối với họ.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 4.

Một xác chết chờ được hỏa táng tại một khu đất đã được chuyển thành lò hỏa táng để hỏa thiêu hàng loạt nạn nhân Covid-19 ở New Delhi, Ấn Độ

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 5.

Công nhân mệt mỏi, kiệt sức sau khi mang quá nhiều xác chết đi hỏa táng, đang ngồi trên bậc sau của xe cấp cứu bên trong một lò hỏa táng, ở New Delhi, Ấn Độ.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 6.

Bên trong lễ hỏa táng hàng loạt nạn nhân COVID-19, ở New Delhi, Ấn Độ, 24/4/2021, nước mắt và nỗi đau thấu tận tâm can

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 7.

Một người đàn ông vận chuyển xác chết trên xe đẩy đến bãi đất đã được chuyển thành lò hỏa táng

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 8.

Ngọn lửa bốc lên từ giàn hỏa thiêu 13 bệnh nhân COVID-19 đã chết trong trận hoả hoạn bùng phát tại bệnh viện Vijay Vallabh COVID-19, tại Virar, gần Mumbai, Ấn Độ, ngày 23/4/2021.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 9.

Người thân thực hiện nghi lễ bên cạnh giàn hỏa táng cho một thành viên gia đình đã qua đời vì COVID-19.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 10.

Một người đàn ông bần thần ngồi chờ tang lễ của người thân đã chết vì COVID-19

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 11.

Các thành viên trong gia đình đưa thi thể của người thân đã chết vì COVID-19 lên giàn hỏa táng để tiến hành hoả thiêu.

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 12.

Hoả thiêu tập thể hàng loạt nạn nhân Covid-19

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 13.

Thi thể được xếp thành hàng đợi hoả táng tại New Delhi, Ấn Độ

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 14.

Người đàn ông mặc đồ bảo hộ đào đất để chôn xác một người chết vì COVID-19 ở Gauhati, Ấn Độ

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 15.

Người nhà đau đớn tiễn đưa người thân lần cuối

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 16.

Các thành viên trong gia đình của một nạn nhân COVID-19 phủ tấm vải liệm lên thi thể nằm trên đường đang đợi để vào trong lò hỏa táng ở New Delhi, Ấn Độ

 
Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 17.

Thân nhân của một người chết vì COVID-19 suy sụp nhìn cảnh hỏa táng

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 18.

Người nhà đích thân dựng dàn hoả thiêu cho người thân đã khuất, đau thương khỏi lửa như bao phủ ở khắp mọi nơi

Những hình ảnh nhói lòng nhất tại Ấn Độ: Tất cả đều đã kiệt quệ khi dịch bệnh giết người hung hãn hơn cả súng đạn - Ảnh 19.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thegioi@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên