Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý

MAMMAMA |

Nhìn các con vật mang bầu đi đứng nặng nề vừa thương vừa đáng yêu!

Thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng nhất trong cuộc sống này. Trở thành một bà mẹ và cảm nhận sinh linh bé bỏng đang phát triển từng phút một trong bụng có lẽ là cảm xúc rất đặc biệt.

Điều này không chỉ là đối với con người, các loài động vật cũng thế. Hình ảnh các con vật bụng mang dạ chửa nặng nề ở những tháng cuối, chỉ thở và đi thôi cũng mệt mỏi, mặt mày cau có, nhìn vào vừa thấy đáng yêu nhưng cũng trân trọng công sức mang nặng đẻ đau của chúng.

Dưới đây là một số hình ảnh nhiều cảm xúc đó!

Khi bạn trông rất dễ thương nhưng người ta đâu có biết bạn đang quạu...

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 1.

Trời ơi, sắp đẻ đến nơi rồi!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 2.

Cảm xúc khi vừa mới đi ra khỏi toilet mà lại buồn "đi" cái nữa nó... tức lắm!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 3.

Đi bộ cho dễ đẻ mà mặt mày cau có dễ sợ!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 4.

"Con mèo của tôi cứ bầu là lại thể hiện 'yêu thương' với tôi thế này đây!"

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 5.

Có chồng bên cạnh khi bầu bí là tuyệt vời nhất! Có người hành hạ chơi!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 6.

Mệt, chỉ là tôi rất mệt!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 7.

Chào các mẹ bầu nhé!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 8.

Tuyệt đẹp!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 9.

Tôi đang bầu đấy, chứ không phải bị béo đâu...

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 10.

"Con bà bao tháng rồi?"

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 11.

"Bao giờ con mới chào đời, con yêu ơi?"

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 12.

Vòng eo "chặt chém" năm xưa còn đâu người hỡi?

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 13.

Giúp với, tôi không đứng lên nổi!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 14.

Giờ tôi có dám nhảy cao nhảy xa như trước nữa đâu!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 15.

Một người ăn nhưng là ăn cho 2 người!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 16.

Mang bầu nghĩa là tất cả mọi thứ từ đơn giản nhất đều trở thành "nhiệm vụ bất khả thi"

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 17.

Rắn mẹ!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 18.

Buồn ngủ suốt ngày!

Những con vật mang bụng bầu nặng nề nhìn đến thương: Dù là con người hay loài vật, thiên chức làm mẹ luôn là điều thiêng liêng cao quý - Ảnh 19.

theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đọc thêm về:

  Đọc đọc báo mới nhất, xem khám phá nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên