Những câu chuyện tình khiến bạn có thêm niềm tin vào cuộc sống

Hương Trà |

Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản và mất niềm tin vào mọi điều diễn ra trong cuộc sống xung quanh, bạn hãy đọc câu chuyện dưới đây để lấy lại tinh thần.

Những ngày qua, hình ảnh và câu chuyện tình yêu về một cặp đôi đã khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ cảm thấy xúc động và khâm phục.

Cặp đôi nhân vật chính được nhắc tới là cô gái Giáp Thị Huế (sinh năm 1993, quê Bắc Giang) và anh Phan Văn Hòa (sinh năm 1981, quê Hà Tĩnh).

Để đi đến một đám cưới, ít người biết được rằng họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn từ sự phản đối mạnh mẽ của gia đình cho tới những lời dị nghị, soi mói của những người xung quanh.

Giáp Huế là một cô gái trẻ trung, xinh xắn, thế nhưng chú rể của cô - Văn Hòa lại sở hữu vẻ ngoài kém sắc với vết bỏng chiếm 90% cơ thể.


Những hình ảnh về cặp đôi này được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Những hình ảnh về cặp đôi này được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cặp đôi tình cờ gặp nhau ở Thái Nguyên và sau đó họ chủ yếu nói chuyện qua mạng xã hội, gặp mặt bên ngoài được 2 lần sau 8 tháng yêu nhau, rồi quyết định kết hôn sau 2 năm hẹn hò.

Thế nhưng chặng đường đến với nhau của họ lại chẳng phải màu hồng, gia đình Giáp Huế có lý do để phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân của con gái. Phải tới sát ngày cưới, họ mới chấp nhận và tham dự lễ cưới của cô.

Cặp đôi Giáp Huế và Văn Hòa là minh chứng rõ nhất cho tình yêu cổ tích có thật giữa cuộc sống hiện đại xô bồ này. Họ đến với nhau vì con người, vì tính cách chứ không phải vì vật chất hay nhan sắc như nhiều người vẫn nghĩ.


Cô gái Giáp Huế hạnh phúc bên chồng của mình.

Cô gái Giáp Huế hạnh phúc bên chồng của mình.

Nếu ai đó còn chưa tin vào những câu chuyện tình đẹp có thật còn tồn tại trong xã hội hiện đại, thì có thể tiếp tục đọc câu chuyện tình khác dưới đây.

Đó là câu chuyện tình cũng từng gây bão trên mạng xã hội sau khi những hình ảnh về đám cưới của cặp đôi nhân vật chính được chia sẻ.

Chú rể là anh Đậu Văn Quý (SN 1976, xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu,Nghệ An), sinh ra trong gia đình thuần nông. Anh Quý không may bị khuyết tật bẩm sinh, tay và chân không phát triển, người chỉ cao 1m.

Còn cô dâu là chị Ngô Thị Cẩm Giang (SN 1994, quê Long An), gia đình khó khăn khiến chị phải nghỉ học từ sớm và làm việc ở một công ty may.


Cặp đôi hạnh phúc trong ngày chung đôi.

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày chung đôi.

2 con người ở cách xa nhau tới gần 1000 cây số, ngoại hình quá chênh lệch, gia cảnh lại chẳng giàu sang gì, thế nên chẳng có gì lạ khi tình yêu của họ bị nhiều người phản đối dữ dội.

Thế nhưng bằng tình yêu chân thành, không tính toán, họ đã vượt qua và thuyết phục được gia đình 2 bên.

Trong ngày 23/2 vừa qua, họ chính thức về một nhà trong niềm hạnh phúc vô bờ bến và sự khâm phục, ngưỡng mộ của nhiều người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại