Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội

IMACHO |

Dù hoàng gia Anh có rất nhiều luật lệ hà khắc nhưng các thành viên đôi khi cũng không thể tránh khỏi việc mắc lỗi. Nhưng vì tước vị và vương miện trên đầu nên lỗi lầm của họ càng bị chú ý và soi xét kỹ càng hơn. Tương tự như những hình ảnh tiêu biểu dưới đây, từng một thời gây ra scandal khiến hoàng gia điêu đứng.

Đã là thành viên hoàng tộc từ Nữ hoàng, Thái tử đến Công nương, Công chúa… đều phải chấp hành những luật lệ hà khắc của cuộc sống bên trong tòa lâu đài lộng lẫy. 

Bởi họ không chỉ đại diện cho biểu tượng văn hóa mà còn được không ít người xem như một chuẩn mực sống.

Thế nhưng, thành viên hoàng tộc cũng chỉ là con người và không thể tránh khỏi những giây phút bồng bột, nổi loạn thời tuổi trẻ. 

Chỉ khác là bởi vì tước vị và vương miện trên đầu, mà tất cả những lỗi lầm dù là nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài gây tranh cãi. 

Như những hình ảnh tiêu biểu dưới đây, từng một thời gây ra scandal khiến hoàng gia điêu đứng.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 1.

Năm 2002, Công nương Kate khi đó còn là sinh viên nhận lời mời của bạn thân tham gia show trình diễn thời trang với trang phục khá nhạy cảm. Thế nhưng, đây cũng là sự kiện giúp phá vỡ "friendzone" giữa Hoàng tử William và Công nương Kate bởi Công tước xứ Cambridge vừa nhìn thấy cô bạn xinh đẹp trên sân khấu đã ngay lập tức "đổ gục".

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Hồi năm 2012, tạp chí Closer từng gây chấn động khi tung ảnh tắm nắng ngực trần nóng bỏng của Công nương Kate trong chuyến du lịch trăng mật với Hoàng tử William. Kết quả, tờ tạp chí này bị buộc phải bồi thường 92.000 bảng Anh vì xâm hại quyền riêng tư của cặp đôi hoàng gia.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 3.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 4.

Tháng 3/2017, Hoàng tử William bị bắt gặp nhảy nhót thân mật với một cô gái tại quán bar trong chuyến đi trượt tuyết cùng những người bạn thân ở Thụy Sĩ. Theo chuyên gia hoàng gia Katie Nicholls, những hình ảnh này chắc chắn sẽ khiến Công nương Kate, khi đó đang ở nhà, nổi trận lôi đình.


Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 5.

Trước khi trở thành ông bố chững chạc như hiện tại, Hoàng tử Harry cũng trải qua thời thanh xuân nổi loạn như bao thanh niên khác. Bức ảnh được chụp trong một chuyến du lịch nghỉ dưỡng của Hoàng tử Harry và Hoàng tử William.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 6.
Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 7.
Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 8.

Giữa lùm xùm bị đuổi khỏi cung điện hoàng gia, bà Camilla bị tung ảnh đi nghỉ dưỡng một mình, tổ chức tiệc tùng trên du thuyền xa hoa, lại còn mặc trang phục mát mẻ. Đây được cho là hành động trả thù Nữ hoàng của bà Camilla sau khi mẹ chồng khiến mối quan hệ của vợ chồng bà trở nên căng thẳng.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 9.

Bức ảnh này được chụp vào năm 1992 khi cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Công nương Diana đứng trước bờ vực tan vỡ. Cả hai công khai lạnh nhạt và không thèm tương tác với người bên cạnh dù ngồi trước hàng trăm ống kính phóng viên.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 10.

Công nương Diana công khai hẹn hò tỷ phú Dodi Al Fayed sau khi ly hôn với Thái tử Charles. Dù thời điểm này bà không còn là thành viên của hoàng tộc nhưng bức ảnh mát mẻ trên vẫn gây ra khá nhiều sóng gió cho Hoàng gia Anh.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 11.
Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 12.

Bà Sarah Ferguson, vợ cũ của Hoàng tử Andrew, từng là thành viên được yêu thích nhất hoàng gia Anh. Nhưng tất cả tan thành mây khói khi bức ảnh ngoại tình này lộ ra vào năm 1992. Trong đó, bà Sarah lộ ngực trần nằm tắm nắng trong khi giám đốc tài chính John Bryan đang mân mê ngón chân bà. Chỉ vì scandal này mà gia đình hoàng tộc 1 phen điêu đứng, bà Sarah cũng hoàn tất thủ tục ly hôn với Hoàng tử Andrew 4 năm sau đó.

Những bức ảnh tiết lộ cuộc sống phóng túng của các thành viên Hoàng gia Anh, từng một thời gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 13.

Hoàng tử Andrew, em trai Thái tử Charles, từng vướng vào vụ kiện tụng lùm xùm khi bị tố quan hệ tình dục với cô gái trẻ tên Virgina Roberts trong chuyến du lịch đến Mỹ. Thời điểm đó, Virgina chỉ mới 17 tuổi, chưa đến tuổi vị thành niên theo quy định luật pháp Mỹ và bị buộc phải quan hệ với Công tước xứ York với số tiền được trả là 400 USD.

(Nguồn: Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại