Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn

NEGRONI |

Từ những ngôi làng cổ kính của Ý đến những đỉnh núi khổng lồ ở Kyrgyzstan - hãy ngắm nhìn vẻ đẹp trên chính hành tinh của chúng ta.

Matt Horspool là một nhiếp ảnh gia người Úc, cũng là một người ưa trải nghiệm khám phá. Anh đã đến thăm 43 quốc gia trên tổng cộng 6 châu lục và lưu lại vô số những bức ảnh thiên nhiên kì thú và hùng vĩ.

Đa phần những bức ảnh của anh không có con người, chỉ tập trung thể hiện vẻ đẹp tự nhiên và bao la của cảnh vật, là những tấm ảnh phủ một màn sương mù dày đặc, hay những cánh đồng bao la bạt ngàn, thẳng cánh cò bay, từ một thành phố ven biển đến các làng quê miền núi hẻo lánh. 

Horspool thích chụp ảnh vào buổi sáng, bởi vào lúc này anh thấy mình giống người địa phương hơn là khách du lịch.

Dưới đây là những bức ảnh thiên nhiên giúp khơi gợi được cảm xúc cho những chuyến đi đầu năm mới của bạn, hãy cùng khám phá nhé!

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 1.

Những hồ nước và đầm lầy tuyệt đẹp ở Kyrgyzstan.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 2.

Seceda ở Dolomites nước Ý, một trong những đỉnh núi đẹp nhất trong Thung lũng Gardena.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 3.

Ngôi làng Vernazza trên bờ biển Ligurian phía tây bắc nước Ý.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 4.

Ánh sáng mặt trời xuyên qua màn sương mù ở Hartley, Australia.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 5.

Ngôi làng Riomaggiore ở Ý, nổi tiếng với lịch sử và rượu vang.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 6.

Những dãy núi hùng vĩ của Tajikistan nhìn từ trên cao.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 7.

Hoàng hôn trên Osh, thành phố lớn thứ hai ở Kyrgyzstan.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 8.

Những con đường khúc khuỷu quanh co của Thổ Nhĩ Kì.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 9.

Sông Murgab ở Viễn Đông Tajikistan.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 10.

Khung cảnh của kênh đào Grand ở Venice, Ý.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 11.

Một bến tàu ở thành phố Central Coast, New South Wales.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 12.

Lâu đài Uchisar ở Thổ Nhĩ Kỳ - một hang động ẩn trong núi đá.

Những bức ảnh thắng cảnh tuyệt đẹp khắp thế giới này chắc chắn sẽ khơi gợi cảm xúc cho chuyến đi đầu năm của bạn - Ảnh 13.

Vòng tròn trồng trọt ở Úc nhìn từ trên cao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại