Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt

Thanh Vân |

Sau khi sực nhớ mình đã "bỏ quên" hai con trong xe dưới tiết trời nắng nóng 30°C ở New York, Juan Rodriguez hối hả quay lại, thế nhưng mọi thứ đã quá muộn màng.

Cặp sinh đôi Luna và Phoenix chỉ mới tròn một tuổi đã phải từ giã cõi đời. Đau lòng hơn, kẻ khiến hai bé tử vong lại chính là người thân yêu nhất. 

Trước đó, khoảng 8h hôm 26/7, Juan Rodriguez (39 tuổi) đã đỗ xe ở The Bronx để đi làm tại Bệnh viện Hội Cựu chiến binh. Đến khi tan ca lúc 16h, anh ta mới nhận ra mình đã bỏ quên các con ở băng ghế sau suốt 8 tiếng đồng hồ.

Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 1.

Juan Rodriguez đã bỏ con trong xe suốt 8 tiếng.

Lúc ấy, người cha này mới đớn đau phát hiện hai con đã chết từ lúc nào. Anh ta gào thét trong tuyệt vọng: "Mình giết các con rồi! Sao lại bỏ mặc chúng trong xe cơ chứ!" 

Những đứa trẻ đáng thương được tìm thấy trong tình trạng sùi bọt mép, tử trạng rất thê thảm. Chứng kiến cảnh tượng gây sốc, một người lạ gần đó đã lập tức báo cảnh sát. Juan Rodriguez đã bị kết tội ngộ sát vì hành vi vô trách nhiệm trên.

Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 2.
Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 3.
Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 4.

Cảnh sát đã nhanh chóng phát hiện hai đứa trẻ chết trong tình trạng sùi bọt mép ở băng ghế sau.

Với nhiệt độ ngoài trời lên đến 30°C, nhiều người tin rằng bầu không khí trong xe còn nóng bức hơn, khiến cặp sinh đôi tử vong oan ức. 

Hai đứa trẻ đáng yêu vừa mừng sinh nhật một tuổi bằng một bữa tiệc thịnh soạn xong thì xảy ra sự cố thương tâm. Xót xa cho Luna và Phoenix, hàng xóm của gia đình đã cùng nhau làm lễ tưởng niệm tại chính nơi hai bé lìa đời.

Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 5.

Những ngọn nến tiễn đưa cặp sinh đôi chết yểu về với thiên đường.

Ngoài Luna và Phoenix, Juan Rodriguez còn có hai đứa con với vợ cũ. Hiện hai bé cũng chung sống với gia đình mới của anh. 

Một người hàng xóm đau lòng chia sẻ: "Tôi không biết phải nói gì, bởi biến cố này ập đến quá bất ngờ. Tối nay trên trời sẽ xuất hiện hai thiên thần nhỏ, hy vọng các con được yên nghỉ tại một nơi xinh đẹp, an lành".

Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 6.
Nhốt con trong xe giữa trời nắng nóng 30°C, người cha vô tâm phải trả giá đắt - Ảnh 7.

Vụ việc này khiến nhiều người bị sốc.

Tháng trước, một trường hợp tương tự cũng xảy ra khi có người qua đường nghe được tiếng khóc của một cậu bé trong chiếc xe Nissan X-Trail khóa trái. 

Đội cứu hộ phải đập vỡ cửa kính để giải cứu cậu nhóc mới 18 tháng tuổi bị nhốt trong xe giữa thời tiết nóng 25°C ở Essex. Sau đó, bà mẹ - người đã bỏ con trên xe mà chẳng mảy may nghĩ đến hậu quả - đã quay lại cùng với anh trai của cậu bé.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại