Nhóm ông bà già góp tiền thuê tour du lịch giá rẻ, ai ngờ bị đưa thẳng ra nghĩa trang

ĐỨC 2 XÍCH |

Theo đó, công ty này quảng cáo chỉ cần bỏ ra 18 tệ (khoảng 64 ngàn đồng), nhóm người cao tuổi có thể ăn chơi thỏa thích ở thành phố Trùng Khánh. Ai ngờ họ đưa thẳng các cụ ra một nghĩa trang rồi dụ... mua đất xây mộ cho chính mình.

Mới đây, một nhóm du khách cao tuổi đã chính thức khởi tố "hướng dẫn viên du lịch" sau khi mua tour du lịch của tên này quảng cáo, nhưng hắn lại nhốt các ông bà cụ vào một nghĩa trang và dụ họ mua đất để chuẩn bị trước chỗ... an nghỉ dù các cụ còn đang khỏe mạnh như thanh niên.

Một cụ ông trong nhóm có tên Zheng cho biết ông được một công ty du lịch có tên là Longyao mời tham gia tour du lịch với giá siêu rẻ. Theo lời khai, công ty du lịch này cho biết chỉ cẩn trả khoảng 64 ngàn đồng/người cho chuyến đi đến thành phố Trùng Khánh, bao gồm phục vụ bữa trưa.

Toàn cảnh sự việc các ông bà cụ cao tuổi bị lừa ra nghĩa trang để mua đất

Nhóm ông bà già góp tiền thuê tour du lịch giá rẻ, ai ngờ bị đưa thẳng ra nghĩa trang - Ảnh 2.

Hình ảnh hội người cao tuổi vui mừng trên chuyến đi du lịch

Cụ Zheng thấy rất hào hứng và nhắn tin rủ hội bạn cao tuổi của mình để mời họ tham gia chuyến du lịch. Trong một cảnh quay video được quay trong chuyến xe đến "danh lam thắng cảnh", có thể thấy nhóm đang hát và mỉm cười trong chuyến tham quan.

Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng chằng có "danh lam thắng cảnh" nào cả. Chuyến xe này thực chất chở các ông bà cụ ngây thơ thẳng tới... nghĩa trang thành phố để mời mua đất!

Nhóm ông bà già góp tiền thuê tour du lịch giá rẻ, ai ngờ bị đưa thẳng ra nghĩa trang - Ảnh 3.
Nhóm ông bà già góp tiền thuê tour du lịch giá rẻ, ai ngờ bị đưa thẳng ra nghĩa trang - Ảnh 4.

Nghĩa trang thành phố Trùng Khánh

Nhóm ông bà già góp tiền thuê tour du lịch giá rẻ, ai ngờ bị đưa thẳng ra nghĩa trang - Ảnh 5.

Các thành viên trong đoàn bức xúc trả lời phỏng vấn

Một thành viên của nhóm du lịch trả lời các phương tiện truyền thông địa phương: "Thằng bố láo bố toét, nó dụ mấy ông bà già mua tour du lịch giá rẻ xong chở ra nghĩa trang để cò mồi mới hỏng chứ".

Sau khi sự việc được báo cáo với nhà chức trách, ủy ban du lịch thành phố Trùng Khánh phát hiện rằng công ty du lịch này không có giấy phép hoạt động hợp lệ.

Chính quyền thành phố Trùng Khánh cũng tuyên bố sẽ điều tra mọi hành vi tương tự. Họ nhấn mạnh rằng vấn đề sẽ được xem xét một cách nghiêm túc vì nó vi phạm quyền của khách du lịch cũng như gây tổn hại đến hình ảnh của thành phố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại