Nhớ lại mâu thuẫn hơn 7 năm trước, cầm dao đâm chết người

Xứ Thanh |

Sau khi gặp mặt và nhớ lại mâu thuẫn cách đây hơn 7 năm, Lý Văn Lình đã chạy về lấy dao đâm một người đàn ông thiệt mạng.

Chiều 15/5, Công an huyện Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã bàn giao Lý Văn Lình (28 tuổi, trú ở xã Cư Ni, huyện Ea Kar) cho công an tỉnh Đắk Lắk để di lý về cơ quan điều tra làm rõ hành vi cầm dao đâm chết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 10/5, sau khi uống rượu cùng với một số người bạn tại nhà, Lình cùng một người bạn đi đến cây cầu trong thôn thì tiếp tục gặp một nhóm bạn đang uống bia nên đã ngồi chơi.

Lúc này, có anh Nguyễn Công Minh (trú xã Ea KMút, huyện Ea Kar) chạy xe máy đi đến và dừng lại đây. Nhận ra Minh là người có mâu thuẫn cách đây hơn 7 năm trước, Lình đến gây sự với Minh rồi lao vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Bực tức, Lình chạy về nhà lấy một con dao nhọn đi tìm Minh. Khi gặp Minh, Lình cầm dao đâm 2 nhát vào người nạn nhân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, mọi người đã đưa Minh đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại