Nhờ hộp quà trong xe ô tô mà tôi phát hiện ra bí mật của chồng

Dung Nguyễn |

Sau khi biết chủ nhân của món quà tặng chồng, tôi để ý nhiều hơn những cuộc điện thoại của anh ấy phải tiếp chuyện hằng ngày. Tự nhiên tôi thấy lo lắng bất an.

Khi mới cưới nhau, chồng tôi là 1 người đàn ông gầy còm nhìn như thiếu sức sống. Vậy mà sau khi lập gia đình, kinh tế khá giả thì anh ấy phong độ đẹp trai hẳn lên. Nhiều lúc tôi còn nói đùa với anh chỉ lo có ngày mất chồng. Nhưng lần nào anh cũng khẳng định cả đời này chỉ chung thủy với vợ, không có tính lăng nhăng nên vợ không phải lo.

Những lời chồng nói, tôi hoàn toàn tin tưởng và luôn cảm thấy hạnh phúc, hãnh diện khi được sánh đôi cùng người chồng đẹp trai , đạo đức.

Tuần vừa rồi, gia đình tôi về quê nội. Lúc chuyển đồ vào thùng xe, tôi phát hiện có 1 hộp quà nhìn rất đẹp nên thắc mắc chồng. Anh bảo hôm sinh nhật, người đồng nghiệp tặng, anh từ chối nhưng người ta cứ đặt vào xe.

Sinh nhật của chồng tôi đã qua gần 1 tháng, đến nay hộp quà vẫn chưa bóc. Điều đó chứng tỏ anh không để tâm đến chủ nhân của món quà này. Tự nhiên tôi thấy vui và yêu chồng nhiều hơn.

Nhưng bản tính tò mò, tôi vẫn muốn hiểu hơn về người tặng quà chồng mình. Suốt dọc đường về quê nội , tôi dò hỏi anh về tên tuổi của người đồng nghiệp đó. Anh nói người đó tên My, mới vào làm công ty trong năm nay. Ngoại hình khả ái được nhiều anh chàng chưa vợ trong công ty theo đuổi.

Tôi cho rằng người đó thích chồng nên mới nhớ ngày sinh nhật mà tặng quà. Chồng tôi phủ nhận, nói là bản thân có vợ con rồi, cô ấy dại gì mà theo đuổi để rước họa vào người. Có lẽ chồng hay giúp đỡ My trong công việc, nhân ngày sinh nhật nên cô ấy mua quà tặng để cảm ơn. Sau khi mở món quà sinh nhật ra thì biết đó là 1 chiếc áo đắt tiền làm tôi khá lo lắng. Có thể chồng tôi không thích người ta nhưng cô ấy có tình cảm với anh ấy thì sao?

Tối qua, trong lúc vợ chồng tôi ngồi nói chuyện ở ngoài ban công thì My gọi điện đến. Anh ấy ở trước mặt vợ và nói rất thoải mái với cô ấy về công việc. Sau đó, My hỏi chồng tôi đang ở đâu, khi biết đang ngồi uống cà phê với vợ thì cô ấy vội tắt máy.

Theo mọi người, mối quan hệ giữa chồng tôi và My có đáng lo ngại không? Tôi có quá đa nghi không?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại