Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến "thánh photoshop" thích đùa

THÁI ANH |

Dù có bị anh chàng 'thánh photoshop' bêu riếu và bôi xấu trên mạng xã hội nhưng các khách hàng lại không trách móc mà chỉ bật cười trước khiếu hài hước của anh.

James Fridmand không phải là "thánh photoshop" đơn thuần. Một khi đã giao cho James bức ảnh nào thì bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được bản thân sẽ nhận về thành phẩm gì đâu. 

Bạn chỉ cần biết là: Bạn sẽ không bao giờ nhận được điều bạn mong muốn đâu bởi vì James nổi tiếng là một anh chàng thích cà khịa với khiếu hài hước thượng thừa, đôi khi hơi "nghiệp" một tí.

James luôn chia sẻ những sản phẩm photoshop của mình lên Instagram và Twitter cá nhân. Dưới đây chính là một vài ví dụ tiêu biểu cho thấy dù có bị anh chàng này bôi xấu thì không ai có thể phàn nàn bất cứ điều gì vì... bận cười rồi.

"James ơi, thật ra tôi chụp bức ảnh này khi trôi trên mặt nước nhưng trông có vẻ như phía sau tôi toàn bùn. Anh có thể chỉnh lại một chút cho tôi giống như đang ở dưới nước không?". Và rồi cô nàng này nằm hẳn trong tủ giặt, vừa lòng chưa?

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 1.

"Anh có thể chỉnh cho tụi em trưởng thành và trông như đang quẩy tiệc chất chơi một chút được không?". Ok, anh cho em đi tiệc tới già luôn nhé.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 2.

"James ơi, cậu chỉnh giúp tôi bức ảnh để trông 3 người bọn tôi có cùng chiều cao với". Cầu được ước thấy là đây chứ đâu.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 3.

"Cái cây đằng sau trơ trọi quá, anh chỉnh thêm lá giúp em với".

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 4.

"Anh chỉnh lại phía sau để trông em đang ở một nơi lạnh nào đó nhé". Tủ lạnh chắc là vừa đủ lạnh với em.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 5.

"Cậu hãy giúp xóa đi cô bạn của chúng tôi ở phía sau đi". Thế là anh James cho luôn nhân vật ấy chễm chệ phía đằng trước cho hả dạ.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 6.

"Anh xóa giúp em đống pizza trên bàn để bức ảnh trông xịn xò hơn nhé". Thôi em đi làm nhân viên giao bánh pizza luôn đi này.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 7.

"Em muốn có thêm cánh để trông như thiên thần". Cánh nào cũng được đúng không em? Thế cánh gà rán nhé.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 8.

"Tôi thích bức ảnh này nhưng không hài lòng với chiếc áo của vợ tôi. Cậu có thể chỉnh lại nó giúp tôi không?". Trách ai bây giờ, chỉ trách cái áo.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 9.

"James ơi, phiền anh xóa hết những người phía sau giúp em". Nữ thần Tự do cũng được tính là người đúng không?

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 10.

"Cậu hãy chỉnh lại cho bức ảnh thêm phần lãng mạn giúp tôi với".

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 11.

"Người anh em, anh xóa giúp em cây chổi với".

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 12.

"Xóa giúp tôi anh chàng phía sau đi nào". Xin tuân lệnh ngài cún.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 13.

"James ơi, anh chỉnh cho 2 anh em chúng tôi mặc áo giống nhau để thể hiện tinh thần đồng đội với". Thế mặc chung áo cho thêm khăng khít nào.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 14.

Đây là hậu quả khi cô gái nhờ James loại bỏ chiếc đèn trong ảnh, giờ thì mất điện tối thui luôn.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 15.

Tư thế tay trông hơi kỳ, cô gái nhờ James chỉnh giúp cho mình cầm vào thanh kim loại. Và ước muốn đã thành hiện thực.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 16.

James được yêu cầu chỉnh ma nơ canh giúp trông nó như bạn gái anh chàng bên cạnh và đây là kết quả.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 17.

"James ơi, cậu chỉnh cho chúng tôi trông như đang đứng ở viện bảo tàng một cách tự nhiên nhất nhé" - "Tôi cho các anh vào lồng kính trưng bày luôn".

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 18.

Được nhờ xóa bớt anh chàng tưới nước phía sau, James tức quá vặt trụi lá trên cây.

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 19.

Hài hước là thế nhưng James cũng là một con người đầy nhân văn. 

Cô nàng dưới đây đã chia sẻ bản thân gặp vấn đề cân nặng từ năm lên 7 tuổi, làm mọi cách nhưng vẫn không thể nào giảm cân. Thế là cô nàng đã nhờ James chỉnh sửa để giúp cô trông gọn gàng và xinh đẹp hơn dù chỉ 1 lần trong đời.

Đây là lần hiếm hoi James gửi lại một bức ảnh như cũ cho khách hàng cùng lời khuyên chân thành: "Ốm không có nghĩa là đẹp. 

Đừng để những ám ảnh về cân nặng làm mất đi niềm vui cuộc sống của bạn. Hãy sống năng động, ăn uống lành mạnh và cho phép bản thân hạnh phúc với những gì bạn có".

Nhờ chỉnh ảnh trông như nằm trên nước, cô gái được cho luôn vào máy giặt và những người có chung cảnh ngộ khi lỡ tìm đến thánh photoshop thích đùa - Ảnh 20.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại