Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh

Shindo |

Nhìn lại hình ảnh đẹp đẽ năm xưa của Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh, tin chắc rằng khán giả sẽ có cảm giác tiếc nuối.

Dù sự cố lộ clip với bạn trai của Hoàng Thùy Linh đã xảy ra từ 10 năm trước, nhưng mãi đến thời điểm này, người ta vẫn nhắc đến nó như một sự kiện chấn động của showbiz Việt.

Sỡ dĩ có điều này, bởi vào năm 2007, Hoàng Thùy Linh với vai diễn Vàng Anh trong Nhật ký Vàng Anh đã trở thành hình mẫu cho giới trẻ. Từ phim so sánh đến đời thực, nhiều người đã không thể chấp nhận nổi cái tên Hoàng Thùy Linh khi biết tới scandal này.

Cũng chính vì sự cố đáng tiếc, Nhật ký Vàng Anh đã dừng phát sóng, bộ phim không có đoạn kết và gây tiếc nuối mãi đến những năm sau này. Nhìn lại hình ảnh đẹp đẽ năm xưa của Hoàng Thùy Linh và Vàng Anh, tin chắc rằng khán giả cũng sẽ có cảm giác này.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1.

"Nhật ký Vàng Anh" là do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam sản xuất. Kịch bản được Việt hoá từ chương trình "Nhật ký Sofia" (Diário de Sofia) của Bồ Đào Nha.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.

Bộ phim dài tập này đã ngừng phát sóng từ ngày 14/10/2007, sau khi vụ scandal của diễn viên chính Hoàng Thùy Linh nổ ra.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.

Phim kể về cuộc sống thường ngày của các cô cậu học trò mà nhân vật chính là Vàng Anh. Ở độ tuổi mới lớn, Vàng Anh cũng như bạn bè cùng trang lứa bắt đầu làm quen với những mối quan hệ trong xã hội.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 4.

Những tâm sự, nghĩ suy của mình, Vàng Anh đều viết vào cuốn nhật ký và coi đó như một người bạn tri kỉ. Kết thúc mỗi tập phim "Nhật ký Vàng Anh" là một câu hỏi tình huống "Tôi nên làm thế này hay thế khác?" với hai lựa chọn.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.

Khán giả sẽ là người quyết định giải pháp cho vấn đề bằng cách gửi tin nhắn từ điện thoại di động đến tổng đài của chương trình. Tập phim tiếp theo sẽ đi theo hướng của giải pháp được nhiều khán giả bình chọn nhất.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 6.

Hoàng Thùy Linh là nữ chính của phần 2, cô gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp trong trẻo, năng động nhưng cũng không kém phần thu hút.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 7.

Thông qua diễn xuất của Hoàng Thùy Linh, Vàng Anh trở nên có sức sống vượt bậc. Nhưng sự cố đáng tiếc xảy ra đã làm cái tên Vàng Anh bị hoen ố trong mắt nhiều người.

Nhìn lại những khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất của Vàng Anh -Hoàng Thùy Linh - Ảnh 8.

Ngày 14/10/2017, Đài truyền hình Việt Nam chính thức tuyên bố sẽ ngừng phát sóng loạt phim "Nhật ký Vàng Anh", mặc dù đã ghi hình để phát trong 7 tuần tiếp theo. Tối 15/10, kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam cho phát sóng một chương trình được coi là để chia tay Vàng Anh. Trong chương trình Hoàng Thuỳ Linh đã nói: "Em cũng chỉ muốn có một đêm ngon giấc thôi, được cười trong bữa ăn với bố mẹ một cách vô tư như ngày xưa. Em không có tội".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại