Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện

Newben |

Là người lớn duy nhất trong nhà, chị bắt đầu lo lắng không biết làm thế nào để đưa các con ra ngoài. Chị không biết ai sẽ giúp mẹ con mình thoát khỏi tình huống hiểm nghèo này nhưng rồi người hùng đã xuất hiện.

Cháy nhà là cơn ác mộng với bất kì ai, đặc biệt với những ngôi nhà có trẻ nhỏ. Nó có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào, khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi, bối rối không biết phải làm gì, làm cho tình huống khi đó trở nên đáng sợ hơn. 

Ai cũng nguyện cầu cho chuyện xui xẻo đó không bao giờ xảy ra nhưng không may mắn là nó không thể nào ngăn chặn mãi mãi.

Jessica Harris là mẹ của 4 đứa con nhỏ: Tyson (6 tuổi), Jesslyn (4 tuổi), McKenna (2 tuổi) và Bevon (1 tuổi). Các con của Jessica đều vẫn còn rất bé để có thể biết được nên làm những gì nếu nhà xảy ra hỏa hoạn. 

Và Jessica cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này sẽ xảy ra với gia đình mình. Nhưng buổi sáng chủ nhật ngày 17/12, lúc 11 giờ 30 phút, ngọn lửa đã bùng phát tại một nhà kho ở Circleville, Ohio, Mỹ. Đám cháy rất lớn, đã lan nhanh đến nhà chị và một căn nhà khác.

Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện - Ảnh 1.

Tyson (6 tuổi), Jesslyn (4 tuổi), McKenna (2 tuổi) và Bevon (1 tuổi). (Ảnh: babble)

Ngay khi ngửi thấy mùi khói, Jessica hoàn toàn thất thần vì sợ hãi. Toàn bộ sự quan tâm của chị lúc bấy giờ là sự an toàn của 4 đứa trẻ. Chị giải thích với Scioto Post: “Khi thấy ngọn lửa, tôi đã hoảng hốt”.

Khi Jessica nhanh chóng gom 4 con lại và dự định dẫn con ra khỏi nhà một cách an toàn, chị đã bị choáng. Là người lớn duy nhất trong nhà, chị bắt đầu lo lắng không biết làm thế nào để đưa các con ra ngoài. 

Chị không biết ai sẽ giúp mẹ con mình thoát khỏi tình huống hiểm nghèo này. Và rồi Tyson đã bước ra như một người hùng. 

Chị nói: “Đứa con 6 tuổi của tôi đã lôi 2 em ra ngoài. Không có con, chúng tôi không thể thoát nhanh như vậy. Tôi rất biết ơn phản ứng nhanh của con. Con đã giúp tôi đưa tất cả ra khỏi nhà chưa đầy 2 phút”.

Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện - Ảnh 2.

Cậu bé Tyson dũng cảm. (Ảnh: babble)

Với sự nhanh trí của Tyson, không một ai trong gia đình Jessica bị thương. Sau đó, cậu bé đã lập tức gọi điện thoại nhờ sự trợ giúp. Jessica rất tự hào về cách xử lý vấn đề của con. 

Chị kể: “Tôi gọi cho 911 còn con dùng điện thoại của mình để gọi cho bố, bà và bất kì ai mà con nghĩ đến. Tyson đang học mẫu giáo. Điện thoại của con chỉ có thể gọi cho các thành viên trong gia đình thôi và tôi nghĩ con đã gọi cho tất cả”.

Hôm xảy ra vụ cháy cũng là ngày sinh nhật 6 tuổi của Tyson. “Con trai là người hùng của tôi. Tôi không biết phải dùng từ gì để diễn tả sự tự hào của mình nữa”, chị Jessica phát biểu.

Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện - Ảnh 3.

Ngôi nhà của chị Jessica đã bị cháy trụi. (Ảnh: sciotopost)

  - Ảnh 4.

(Ảnh: sciotopost)


Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện - Ảnh 5.

(Ảnh: sciotopost)

Nhìn căn nhà chìm trong biển lửa, mẹ hoảng hốt không biết phải làm gì thì người hùng đã xuất hiện - Ảnh 6.

Cậu bé Tyson hồn nhiên bên chiếc áo và quả bóng được tặng sau khi ngôi nhà của gia đình em bị cháy. (Ảnh: sciotopost)

Sau vụ cháy, gia đình chị phải nhận sự giúp đỡ của mọi người và họ rất hy vọng có được một ngôi nhà mới trước Giáng sinh.

(Nguồn: babble, theepochtimes, sciotopost)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại