Nhảy xuống hồ cứu con 4 tuổi, người mẹ mang thai 5 tháng cùng con chết thương tâm

Xứ Thanh |

Ngay sau khi con gái 4 tuổi trượt chân xuống hồ, người mẹ đang mang thai nhảy xuống cứu nhưng cả hai đã đuối nước thương tâm.

Sự việc đau lòng nói trên diễn ra vào chiều 22/5, tại xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông). Nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị Lệ (24 tuổi, trú tại xã Quảng Tâm) và cháu Vũ Thị Cẩm Ly (4 tuổi, con gái của chị Lệ).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chị Lệ và cháu Ly cùng đi cắt cỏ ngoài vườn. Tại đây, không may cháu Ly trượt chân xuống hồ. Thấy vậy, chị Lệ nhảy xuống cứu con nhưng cả hai đều không biết bơi dẫn đến đuối nước.

Sự việc được người con 6 tuổi của chị Lệ nhìn thấy nên đã báo cho chồng chị Lệ. Ngay sau đó, gia đình đã huy động mọi người tổ chức tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai mẹ con chị Lệ, tổ chức khám nghiệm hiện trường và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đáng nói, một nguồn tin cho biết, thời điểm xảy ra sự việc chị Lệ đang mang thai khoảng 5 tháng tuổi. Trước sự việc đau lòng này, UBND xã Quảng Tâm đã tiến hành hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại