Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’

Phương An |

Theo nhân tướng học, nhìn vầng trán có thể đoán được phần nào tính cách cũng như vận mệnh của con người.

Trong nhân tướng học, trán có thể đoán được vận mệnh của một người. Tuy nhiên, mỗi người lại có hình dáng trán khác nhau, có người trán đầy đặn, có người trán thấp hẹp, có người trán dáng chữ M…

Vậy người có vầng trán như thế nào mới có tướng giàu sang, phú quý?

Trán cao dô: Giàu sang phú quý

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 1.

Những người có vầng trán cao dô là những người ưa tư duy, thông minh tài trí, nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng và không dễ bị kích động.

Không chỉ vậy, họ còn là người có tính cách hài hòa, thân thiện, biết cách đối nhân xử thế, được nhiều người yêu quý. Mặc dù là người giỏi giang, có thực lực nhưng họ không vì thế mà sinh kiêu.

Người sở hữu vầng trán này luôn chăm chỉ, cần cù, một khi đã đặt ra mục tiêu họ nhất định sẽ làm bằng được.

Ý chí luôn kiên cường, dù gặp khó khăn họ sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết. Không sớm thì muộn, người này sẽ giàu sang phú quý, tài lộc ào ạt.

Trán rộng: Sự nghiệp thành đạt

Trán rộng có nghĩa là bề ngang của trán rộng và phẳng. Người có tướng trán này thường có tuổi thọ cao, cuộc sống bình yên, không phải trải qua nhiều sóng gió.

Họ thường gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nhưng mức độ thành công chỉ ở mức nhỏ lẻ, tiền bạc cũng chỉ đủ ăn, đủ tiêu.

Tuy nhiên, nếu trán quá rộng thì người này lại “thừa” trí tưởng tượng, sống mơ mộng, xa rời thực tế.

Trán hình ngọn núi Phú Sĩ: Gặp nhiều may mắn

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 2.

Nếu có trán như hình trên, bạn là một người giàu tình cảm, hòa đồng với mọi người xung quanh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, bạn lại thường làm việc không có kế hoạch vạch ra trước, hay dựa theo cách làm của người khác, đôi khi bỏ ngang giữa chừng. Nếu gặp được công việc mà bạn yêu thích, bạn sẽ gặt hái được không ít thành công.

Trán hẹp: Làm thuê cho người khác

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 3.

Trán hẹp là khoảng cách từ chân tóc tới lông mày ngắn. Những người có trán hẹp thường cả tin, thích giúp đỡ người khác, khó lòng từ chối được người khác. Vì vậy, họ rất dễ bị lừa đảo, lợi dụng.

Tuy vậy, họ lại không hề khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Họ không thích hợp đứng ở vị trí người lãnh đạo, nhưng nếu không ngừng cố gắng, có thể họ sẽ có một cuộc sống an nhàn, ổn ninh ở tuổi trung niên.

Trán tròn: Nhảy việc thường xuyên

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 4.

Người sở hữu vầng trán tròn thường có tính tình đôn hậu, tâm địa ôn hòa, trung thực, khiêm tốn và không bao giờ áp đặt tư tưởng của bản thân lên người khác. Tuy nhiên, họ thường hành động theo cảm tính, chuyện tình cảm dễ gặp rắc rối.

Bên cạnh đó, người có trán tròn thường có khả năng sáng tạo rất hạn chế. Họ không có tính kiên trì, nhẫn nại, vì vậy họ thường nhảy việc thường xuyên.

Trán vuông: Siêng năng, chăm chỉ

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 5.

Người có trán vuông thường làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Tuy nhiên, cách làm việc của họ lại khá máy móc, không khoa học cũng như ít khi làm theo kế hoạch đã vạch sẵn.

Vì vậy, họ chỉ phù hợp với những công việc đơn điệu, chỉ cần đòi hỏi chăm chỉ là được.

Ngoài ra, những người này sống khá thực tế, họ không bao giờ mơ mộng hão huyền, theo đuổi những tư tưởng không thực tế. Trong tình yêu hay hôn nhân, họ cũng đặt nặng vấn đề tài chính của đối phương.

Trán hói: Lo lắng quá độ

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 6.

Nếu sở hữu tướng trán này ngay từ khi còn trẻ, chứng tỏ bạn là một người khá cứng nhắc, thường làm theo suy nghĩ của bản thân, ít khi nghĩ đến cảm nhận của người khác.

Mặc dù con đường sự nghiệp rộng mở, thường đưa ra nhiều quyết định sáng suốt nhưng bạn lại là người luôn nặng trĩu lo âu, trăn trở.

Trán chữ M: Vầng trán nghệ sĩ

Nhân tướng học: Người có trán hình này không sớm thì muộn cũng giàu ‘nứt đố đổ vách’ - Ảnh 7.

Sở dĩ trán chữ M thường được gọi là vầng trán nghệ sĩ là do những người sở hữu tướng trán này thường có khả năng sáng tạo phong phú, trí tưởng tượng dồi dào. Họ thường là những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hay thiết kế, đồ họa.

Những người này cũng thích phiêu lưu, hành động, khám phá những cái mới lạ. Họ có nhiều ý tưởng hay ho và chí tiến thủ mạnh mẽ, vì vậy không sớm thì muộn họ sẽ gặt hái được thành công, có cuộc sống giàu sang phú quý.

Trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân, họ luôn là người chủ động, lãng mạn và có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của đối phương.

Nhược điểm của người có tướng trán chữ M là họ thường rất ngoan cố, cố chấp, đôi lúc thành bảo thủ do chỉ giữ ý kiến của mình mà không chịu tiếp nhận ý kiến của người khác. Hơn nữa, nếu ý chí tiến thủ quá mạnh mẽ đôi khi sẽ trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt và khiến bản thân mệt mỏi.

Song nếu những người này biết cách tự kiềm chế, sửa chữa những khuyết điểm trên, họ sẽ đạt được thành công nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại