Nhan sắc quyến rũ của hot girl thể dục dụng cụ vừa giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng

Bích Chi |

Phạm Như Phương là nữ vận động viên thể dục dụng cụ xinh đẹp và tài năng nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Việc cô đột ngột giải nghệ ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người tiếc nuối.

Nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thi đấu cá tính, hot girl Phạm Như Phương là cô gái vàng của bộ môn thể dục dụng cụ Việt Nam. Cô nàng sinh năm 2003 đã gắn bó với bộ môn "khó nhằn" này từ khi lên 7 tuổi. 

Sau 13 năm khổ luyện và gắn bó, Như Phương đã tỏa sáng rực rỡ với ở SEA Games 31 với 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng ngay trong lần đầu tiên tham dự giải đấu ở khu vực Đông Nam Á.Ở giải Thể dục dụng cụ vô địch Quốc gia 2023 hồi tháng 10 năm 2023, đoàn thể dục dụng cụ Hà Nội có 4 huy chương vàng, trong đó 3 huy chương vàng cá nhân gọi tên Phạm Như Phương, huy chương vàng đồng đội cũng có sự góp sức không nhỏ của nàng hot girl.

Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 1.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 2.

Phạm Như Phương là cô gái vàng, vận động viên nhiều tiềm năng của thể dục dụng cụ Việt Nam 

Không chỉ nổi tiếng trong giới thể thao, cô nàng cũng được dân mạng yêu thích bởi vẻ ngoài khả ái, cách ăn nói có duyên khi tham gia sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Như Phương cũng có phong cách ăn mặc thời thượng, tôn dáng, thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. 

Như Phương có hơn 30.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Con số theo dõi trên TikTok "khủng" hơn nhiều, lên đến hơn 666.000. Tại nền tảng TikTok, cô nàng thu hút gần 17 triệu lượt yêu thích, với hàng loạt video triệu view.

Những khoảnh khắc đời thường, đi chơi, đi ăn cùng bạn bè, khoe dáng hay khoảnh khắc "nét đẹp lao động" khi tập luyện của Như Phương đều khiến người dùng mạng không thể rời mắt.

Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 3.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 4.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 5.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 6.

Với bộ môn thể dục dụng cụ, tuổi đôi mươi là thời điểm chín muồi của sự nghiệp, có đà để gặt hái nhiều thành tích. Nhưng mới đâu, Phạm Như Phương đã tuyên bố giải nghệ, từ bỏ sự nghiệp mà cô đã khổ luyện, bền bỉ theo đuổi suốt 13 năm.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến quyết định đó là Như Phương bị kỷ luật, không được triệu tập lên đội tuyển quốc gia sau khi đi Mỹ 19 ngày để thăm gia đình và bạn bè.

Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 7.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 8.

Ngậm ngùi nói lời giã từ sự nghiệp, Như Phương cho hay: "Thể dục dụng cụ đã đi theo em từ khi còn nhỏ rồi, là sự nỗ lực và cống hiến của em, cũng như mang đến cho em sự trưởng thành. 

Em biết sự khắc nghiệt của thể dục dụng cụ, cũng chấn thương nhiều lần. Em vẫn mong sẽ mang được những thành tích lớn nhất về cho đất nước nhưng có lẽ điều đó bây giờ không được nữa. 

Đối với em, hình thức kỷ luật thôi không triệu tập vào đội tuyển quốc gia nữa là quá nặng". 

Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 9.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 10.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 11.
Hot girl thể dục dụng cụ vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 20, tố HLV "ăn chặn" tiền thưởng là ai?- Ảnh 12.

Ngoài chuyện bị gạch tên khỏi danh sách tập huấn đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia năm 2024, cô còn tố việc phải "chia chác" phần thưởng mỗi khi cô nhận được huy chương hay thưởng nóng cho các HLV. 

Những tố cáo của Phạm Như Phương đang được Cục Thể dục thể thao  phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (nơi Như Phương từng tập luyện) để rà soát, xem xét, xử lý theo quy định, nếu có vi phạm.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại