Nhan sắc gây sốt dù đã mẹ 4 con của vợ Lý Hải, mặc gì dự cưới mà nhận điểm 10 tinh tế?

Trung Thu |

Bà xã Lý Hải nhận được nhiều lời khen vì visual xinh đẹp đầy tinh tế khi dự đám cưới.

Mới đây, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng lộ diện trong lễ cưới của diễn viên trẻ Linh Barbie - gương mặt mới xuất hiện trong phim Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải làm đạo diễn. Trong ngày trọng đại của đàn em, vợ chồng Lý Hải diện đồ tông xanh đồng điệu trông vô cùng đẹp đôi. Lý Hải mặc bộ suit lịch lãm khoe phong độ ngời ngời ở tuổi 56. Còn Minh Hà diện chiếc váy không dây, ghi điểm với sắc vóc mặn mà dù đã là mẹ của 4 nhóc tỳ.

Bên dưới hình ảnh, nhiều cư dân mạng dành lời khen có cánh trước nhan sắc dường như bị thời gian bỏ quên của Minh Hà. Không những vậy, bà xã Lý Hải còn nhận được điểm 10 tinh tế cho sự xuất hiện ở đám cưới đàn em. Netizen cho rằng Minh Hà đã lựa chọn trang phục nhẹ nhàng, đủ tôn dáng và xinh đẹp nhưng không lố lăng và lấn lướt nhân vật chính của buổi tiệc.

Nhan sắc gây sốt dù đã mẹ 4 con của vợ Lý Hải, mặc gì dự cưới mà nhận điểm 10 tinh tế?- Ảnh 1.

Vợ chồng Lý Hải xuất hiện đẹp đôi trong lễ cưới của diễn viên trong phim Lật Mặt 7: Một Điều Ước

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và được nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cả hai kết hôn vào năm 2010 và đã có 4 nhóc tỳ kháu khỉnh. Sau khi kết hôn, Minh Hà lui về hậu trường để chăm sóc gia đình và là hậu phương vững chắc cho ông xã. Ít ai biết rằng, hầu hết các sản phẩm của Lý Hải đều do bà xã giữ vai trò nhà sản xuất. Trong series phim Lật Mặt của Lý Hải, bà xã đóng vai trò quan trọng và góp phần không nhỏ vào thành công chung.

"Giỏi việc nước, đảm việc nhà", Minh Hà được khen người vợ, người mẹ có sự vén khéo, chín chắn và luôn hướng về gia đình nhỏ. Bằng chứng là Minh Hà nuôi dạy và chăm sóc 4 con rất ngoan ngoãn, biết yêu thương và giúp đỡ người khác. Minh Hà là mẹ bỉm tâm lý, là người bạn đồng hành với con, song song đó cô luôn ủng hộ phương pháp dạy nhóc tỳ của Lý Hải.

Ở tuổi 39, Minh Hà giữ được sắc vóc gợi cảm và ngày càng mặn mà. Minh Hà và Lý Hải diện đồ đôi để chụp ảnh ngọt ngào như lúc mới yêu. Nhiều khán giả còn cho rằng vợ Lý Hải "lão hoá ngược" vì ngày càng trẻ trung.

Nhan sắc gây sốt dù đã mẹ 4 con của vợ Lý Hải, mặc gì dự cưới mà nhận điểm 10 tinh tế?- Ảnh 2.

Minh Hà chính là hậu phương vững chắc của Lý Hải trong suốt 14 năm hôn nhân

Nhan sắc gây sốt dù đã mẹ 4 con của vợ Lý Hải, mặc gì dự cưới mà nhận điểm 10 tinh tế?- Ảnh 3.

Minh Hà rạng rỡ và xinh đẹp dù đã là mẹ 4 con

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại