Nam diễn viên phim VTV trả lời đến câu 12 của "Ai là triệu phú", còn đưa con trai lên ngồi ghế nóng cùng

Thu Thảo |

Nam diễn viên này gây thích thú cho khán giả khi trả lời đến câu số 12 của chương trình "Ai là triệu phú".

Xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú số phát sóng vào tối 2/4, nam diễn viên Mạnh Trường gây bất ngờ cho khán giả vì ra về với số tiền thưởng 22 triệu đồng. 

Nam diễn viên trả lời đến câu 12 và còn khiến người xem thích thú khi đưa con trai lên ghế nóng cùng mình.

Mạnh Trường chia sẻ, anh là fan của chương trình Ai là triệu phú và từng có ý định xin làm khán giả giơ tay trả lời câu hỏi để nhận thưởng. Việc được làm người chơi chính với Mạnh Trường là niềm vui lớn.

Nam diễn viên phim VTV trả lời đến câu 12 của

Mạnh Trường và con trai

Trong chương trình, Mạnh Trường cũng thật thà trả lời câu hỏi giữa anh với Việt Anh, ai là người hôn và bị hôn nhiều nhất Việt Nam rằng: "Cho dù có hôn nhiều hay hôn ít thì đều vất vả". Bên cạnh đó, Mạnh Trường cũng khẳng định Việt Anh là người hôn bạn diễn nữ nhiều hơn anh.

Nam diễn viên phim VTV trả lời đến câu 12 của

Quay trở lại với các câu hỏi của Ai là triệu phú, Mạnh Trường đối mặt với các câu hỏi trong tâm thế khá bình tĩnh, quyết đoán. Anh cũng đưa con trai đến trường quay để làm người trợ giúp.

Ở câu số 11, Mạnh Trường gặp khó khăn khi chưa thể tìm được đáp án đúng cho câu hỏi về tác phẩm của nhà soạn nhạc Schubert. Sau đó, Mạnh Trường đã nhờ đến sự trợ giúp từ anh rể qua điện thoại.

Nam diễn viên phim VTV trả lời đến câu 12 của

Nam diễn viên khá bình tĩnh và quyết đoán khi ngồi ghế nóng

Tới câu số 12 liên quan đến Charlie Chaplin, Mạnh Trường nhờ sự trợ giúp 50/50 nhưng không thành công. Thế là anh tiếp tục nhờ con trai xuống sân khấu cùng mình tìm câu trả lời. Vì phán đoán sai, nên hai cha con Mạnh Trường đã mất cơ hội đi tiếp đến câu số 13. Kết quả, Mạnh Trường hụt mất tấm séc trị giá 30 triệu đồng, chỉ có thể ra về với mức thưởng 22 triệu đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại