Nhàn rỗi vì phải cách ly tại nhà, đạo diễn hoạt hình nổi tiếng người Nhật sáng tạo cuộc chiến ngoài đời thực với ninja phiên bản anime

THIÊN LONG |

Trong thời gian rảnh rỗi vì cách ly ở nhà, một nghệ sỹ người Nhật đã tạo ra đoạn video hoạt hình thú vị khi đưa các nhân vật trong truyện tranh ra ngoài đời thực nhưng theo cách thể hiện rất bá đạo.

Buồn chán với 4 góc tường, nghệ sĩ Yuya Takahashi đã biến không gian xung quanh trở thành một chiến trường thực sự cho nhân vật truyện tranh tưởng tượng của anh thỏa thích vùng vẫy.

Nhàn rỗi vì phải cách ly tại nhà, đạo diễn hoạt hình nổi tiếng người Nhật sáng tạo cuộc chiến ngoài đời thực với ninja phiên bản anime - Ảnh 1.

Takahashi đã tổng hợp một đoạn phim hoạt hình ngắn với tiêu đề rất thú vị Ninja vs Animator. 

Nội dung của đoạn phim là Takahashi sẽ cố gắng tóm lấy nhân vật ninja, trong khi đó nhân vật này sẽ bằng mọi cách phải thoát khỏi được cuộc truy bắt này. 

Nhờ thân hình nhỏ gọn và cực kỳ nhanh nhẹn nên anh chàng ninja không dễ bị bắt.

Vì bị truy đuổi rất sát sao nên nhân vật ninja liên tục thực hiện các động tác nhảy lên các vị trí đồ vật cao hơn để tránh bị bắt. Điều thú vị là Takahashi có thể căn chỉnh kích thước của ninja phù hợp theo khung hình từ xa đến gần.

Nhàn rỗi vì phải cách ly tại nhà, đạo diễn hoạt hình nổi tiếng người Nhật sáng tạo cuộc chiến ngoài đời thực với ninja phiên bản anime - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết thì Takahashi là một chuyên gia trong ngành công nghiệp anime và từng làm đạo diễn phim hoạt hình với các tác phẩm nổi tiếng như Fairy Tale, JoJo, Bizarre Adventure, Dragon Ball Z, Fullmetal Aloolist: Brotherhood, Lupine III, và Puella Magi Madoka Magica.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại