Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ

Nhật Quang |

Để tận dụng tối đa nguồn sáng nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết, gia chủ lựa chọn thiết kế công trình nhà với phần cửa độc đáo cùng với sự kết hợp hài hòa của nội thất bên trong.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 1.

Căn nhà với mặt tiền giáp với đường phố đông đúc và một đồng ruộng bao quanh phía sau nhà. Công trình là sự kết hợp hài hòa và thống nhất về mặt thiết kế nội ngoại thất cùng các chi tiết thiết kế được đầu tư và bài trí tỉ mỉ của nhóm kiến trúc sư.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 2.

Với diện tích sử dụng 270 m2, công trình nhà nằm ngay trên một lô đất bằng phẳng với địa thế đẹp khi mặt trước hướng ra đường lớn và phía sau được bao bọc bởi đồng ruộng yên bình tại Ấn Độ.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 3.

Tiểu cảnh bằng cây xanh được gia chủ chăm bón kĩ càng dọc theo lối hành lang dẫn vào nhà.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 4.

Không gian sinh hoạt chung được bài trí độc đáo khi phần gác lửng được tạo thành phòng khách còn phía dưới là nhà bếp và bàn ăn.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 5.

Phòng khách bài trí nội thất tối giản hướng nhìn ra phần cửa kính với nắng chiếu xuyên qua làm cho không gian nhà thoáng sáng và tạo sự đối lưu không khí.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 6.

Nhà bếp thiết kế rộng rãi với đảo bếp và một bàn ăn nhỏ ngoài trời được gia chủ sử dụng cho những bữa tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân vào những dịp cuối tuần.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 7.

Bàn ăn được chia nhỏ ngăn cách bởi bức tường, khu vực phía trong được gia chủ dùng bữa sáng hoặc những buổi ăn nhẹ, khu vực bàn ăn phía ngoài dùng để tiếp khách.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 8.

Một khoảng không gian trong nhà được phủ đầy cây xanh. Không gian này kết hợp cùng ánh sáng của sân trời tạo nên một khu vực thư thái cho gia chủ có thể đọc sách, chơi cùng con nhỏ vào thời gian rảnh.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 9.

Phòng ngủ đơn dành cho trẻ nhỏ, cửa sổ trời trồng cây tạo cho không gian sự xanh mát kết hợp với phần cây xanh phía ngoài ban công.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 10.

Một phòng ngủ khác hướng về sân trời thoáng mát.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 11.

Nhà vệ sinh của căn nhà tận dụng khoảng sân trời cung cấp thêm cho căn phòng sự thoáng mát và làm giảm sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Nhà phố Ấn Độ rợp nắng qua những ô cửa sổ - Ảnh 12.

Các ô cửa sổ kết hợp với hệ thống đèn tạo nên sự ấm cúng và trang trọng cho công trình nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại