Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự "thu hoạch" rau ngay tại bàn

DECEMBER21ST |

Thưởng thức bữa ăn ở đây, ai cũng ấn tượng với cách phục vụ theo kiểu "nông trại" để cho ra món ăn tươi ngon, lành mạnh nhất.

Qimin là một nhà hàng bufet lẩu nổi tiếng mà nhiều người đến Thượng Hải đều tìm kiếm để khám phá. 

Bí quyết để tạo sự khác biệt tại đây chính là ý tưởng "farm to table" - phục vụ những nguyên liệu hữu cơ từ nông trại một cách tươi ngon và lành mạnh nhất.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 1.

Khi đến thưởng thức buffet tại đây, thực khách sẽ phải "ra đồng xuống biển" để tự tay mang thức ăn về nhúng lẩu. 

Tuy có hơi phóng đại nhưng thực chất bạn sẽ bắt những con tôm, mực còn tươi sống trong hồ. Hay độc đáo hơn là nhân viên sẽ mang cả chậu rau, nấm để bạn "thu hoạch" và dùng ngay tại bàn nữa đấy.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 2.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 3.

Được biết hầu hết các loại thực phẩm, rau củ đều được nhà hàng lấy từ nông trại của chính họ ở khu Kunshan. 

Tất cả đều được trồng theo phương pháp hữu cơ, bởi thế mà mọi món ăn đều được đánh giá cao về độ tươi ngon, sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 4.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 5.

Về nước lẩu, nhà hàng không hề dùng bất cứ chất phụ gia nào để tạo độ ngọt mà tất cả đều ninh từ xương và rau củ.

Mỗi người sẽ được phục vụ một nồi nước lẩu riêng, cùng với đó là đồ nhúng được mang ra liên tục. Không giới hạn chỉ hải sản mà còn có các loại cá, mực, hàu, thịt bò cao cấp.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 6.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 7.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 8.

Không gian tại đây được thiết kế như một... quầy tạp hoá với các kệ mì, hủ tiếu, rau củ, gia vị... Thực khách sẽ tự do "đi chợ" để nêm nếm, chế biến phần lẩu theo cách của mình. 

Đặc biệt, không chỉ mỗi phần nước chấm mà ở đây có đến hơn 10 loại phụ liệu kết hợp để tiếp vị cho bữa ăn hoàn hảo hơn.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 9.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 10.
Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 11.

Mô hình buffet lẩu hữu cơ này hiện chỉ có độc quyền ở Qimin nên rất được thực khách quan tâm. 

Tuy giá thành có đắt hơn mặt bằng chung, 120 - 160 CNY (khoảng 400k - 500k), nhưng ai thưởng thức xong đều cảm thấy rất xứng đáng về chất lượng món ăn. 

Nếu du lịch đến Thượng Hải, hãy một lần thử trải nghiệm đại tiệc lẩu "ăn đến lăn" này nhé.

Nhà hàng lẩu hữu cơ đầu tiên ở Thượng Hải gây ấn tượng khi cho thực khách tự thu hoạch rau ngay tại bàn - Ảnh 12.

Địa chỉ: 4F Reel Mall, 1601 Nanjing Xi Road, Jingan, Shanghai

Giờ mở cửa: 11h – 21h

Giá: 120-160RMB/người

Nguồn: Black Buddha, Bonapp, The Hungry OX...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại