Nhà gái hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y của cô dâu

Minh Hoa |

Khi quan khách đã có mặt đông đủ chỉ chờ cô dâu chú rể xuất hiện thì lại xảy ra sự cố bất ngờ.

Trang ETToday ngày 3/1 đưa tin về sự việc đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Một đám cưới ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu đã bị hủy bỏ trong sự ngỡ ngàng của đông đảo khách mời. Nguyên nhân là bởi chú rể mua nhầm size nội y mà cô dâu yêu cầu trước đó.

Được biết, hôn lễ vốn sẽ diễn ra vào trưa 2/1 vừa qua. Theo phong tục địa phương, chú rể phải chuẩn bị một bộ nội y và giày cho nương tử. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà chú rể lại mua nhầm nội y nhỏ hơn 1 size so với cô dâu.

Hình ảnh hỗn loạn tại hôn lễ sau khi nhà gái hủy hôn vì chú rể mua nhầm size nội y

Biết chuyện, bố mẹ nhà gái tức tối quyết ngăn cản lễ rước râu đồng thời tuyên bố hủy hôn. Chứng kiến con trai bị nói nặng lời, bố mẹ chú rể cũng lập tức lên tiếng. Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội là hình ảnh hai bên liên tục xô đẩy nhau khiến cảnh tượng đoàn rước dâu trở nên hỗn loạn.

Do khách mời đều đã đến đông đủ trong khi hôn lễ không thể tiếp tục nên nhà trai quyết định biến tiệc cưới thành tiệc tân niên, gặp gỡ họ hàng đầu năm.

Sự việc sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Không ít người đồng tình chú rể sớm thoát được gia đình vợ như thế là may mắn. 

nhiên, có ý kiến bênh vực cô dâu và cho rằng người dẫn chương trình là do nhà trai thuê nên câu chuyện anh ta kể mới chỉ từ một phía. Một số người lại lên tiếng chỉ trích phong tục kỳ quặc của địa phương. Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại