*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo hồ sơ, cơ quan điều tra cho rằng lời khai của các bị cáo phù hợp về việc 79 CSGT, TTGT nhận hối lộ nhưng không đủ căn cứ xử lý những người này.
Các bị cáo trong đường dây đưa và môi giới hối lộ logo xe “vua” sẽ bị đưa ra xét xử với khung hình phạt nặng hơn VKS truy tố...
Theo đó, hiệp sĩ này là anh Nguyễn Hoàng Nam (SN 1989, Đồng Nai) và ông Nguyễn Văn Thôi (SN 1976, quê Bình Định), bị Tài Mụn đâm tử vong trong lúc bắt trộm.
Cảm ơn các đồng nghiệp của tôi đã không im lặng khi Hội đồng xét xử TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Huỳnh Ngọc Thiện làm chủ toạ ra phán quyết 18 tháng tù treo cho kẻ dâm ô 78 tuổi Nguyễn Khắc Thuỷ.
“Nếu ba mẹ biết được em ra đường bắt cướp, nguy hiểm đến tính mạng chắc chắn sẽ ngăn cản. Với lại, em đang là sinh viên nên họ cũng muốn tập trung vào việc học”, sinh viên Huy chia sẻ.
Do thân nhau nên khi Tài "mụn" nói cần giúp đỡ sau khi gây trọng tội thì anh này bảo về nhà mình để ẩn náu.
Qua camera khu vực cho thấy, sự việc nhóm trộm đâm 2 "hiệp sĩ" tử vong diễn ra rất nhanh, chỉ trong 13 giây.
Công an vừa bắt giữ khẩn cấp nghi can Ngô Văn Hùng về hành vi “che giấu tội phạm”. Anh này là bạn tù trước đây của Tài “mụn” - nghi can chính đâm 5 "hiệp sĩ" thương vong.
Chiều 15/5, anh Nguyễn Việt Sin đã đến Đồng Nai trao tiền số tiền 900 triệu đồng cho gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi).
Phó công an quận 3 đã trích xuất các đối tượng bị bắt ở các quận ra xét hỏi. Từ đây, lực lượng chức năng lần tìm ra manh mối của nhóm trộm gây thương vong cho nhóm “hiệp sĩ”.
Lãnh đạo Công an TP.HCM cho biết 2 đối tượng trộm xe SH rút dao đâm loạn xạ khiến 5 "hiệp sĩ" thương vong. Nhóm này gây án rất nhanh, trong vòng 13 giây.
Việc các "hiệp sĩ" phát hiện, dũng cảm vây bắt tội phạm rồi bị chúng dùng hung khí chống trả, làm 3 người chết, 2 bị thương là hành động nghĩa hiệp - Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định.