Nguyên tắc của cặp đôi mới cưới: Bật định vị 24/7, chia sẻ mọi mật khẩu và không ở một mình với người khác giới

Huyền Trang |

Có người nhận xét mối quan hệ của cặp đôi là độc hại nhưng cũng không ít ý kiến thấy chuyện này bình thường.

Sau 3 năm hẹn hò, cặp đôi Jaden và Andy (đang sinh sống ở Texas, Mỹ) cũng chính thức về chung một nhà, sau khi cùng tốt nghiệp trường ĐH Abilene Christian. Đám cưới được diễn ra vào hồi tháng 7 vừa qua.

Mới đây, trên kênh TikTok hơn 127 nghìn người theo dõi, họ đã tiết lộ bí kíp giữ mối quan hệ gắn bó của mình khiến nhiều người chú ý.

Nguyên tắc của cặp đôi mới cưới: Bật định vị 24/7, chia sẻ mọi mật khẩu và không ở một mình với người khác giới - Ảnh 1.

Jaden và Andy

Theo đó, cả 2 phải tuân thủ 3 nguyên tắc gồm: bật định vị và chia sẻ vị trí 24/7, biết mọi loại mật khẩu của nhau, không ở một mình với người khác giới.

Kèm theo những chia sẻ, Jaden và Andy cho biết đây là những điều gây tranh cãi về cuộc sống hôn nhân của họ mà chính họ cũng không hề nhận ra. Chính cặp đôi cũng không biết nó lại có thể gây ồn ào như vậy trên MXH.

Quả thực, phía dưới nguyên tắc của cặp đôi, cộng đồng mạng đã để lại 2 luồng ý kiến trái chiều và tranh cãi dữ dội. Một nửa bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí khá sốc vì cho rằng những quy định này là độc hại và gây ám ảnh:

- Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu!

- Đây là ví dụ điển hình của sự thiếu tin tưởng đối phương trên mọi phương diện này.

- Thật sự ám ảnh.

- Ở nguyên tắc cuối cùng, thật ra không cần ở một mình với người khác giới thì đối phương vẫn có thể rung động mà nhỉ?

Ngược lại, có không ít người vô cùng đồng tình với những nguyên tắc này và tiết lộ rằng họ cũng làm điều tương tự với chồng/vợ mình:

- Tôi đồng ý với tất cả những điều này và đang thực hiện nó để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

- Những chuyện này không hề kỳ lạ chút nào. Vợ chồng tôi cũng như vậy. Nhờ việc này mà mối quan hệ của chúng tôi không có chỗ cho sự bất an.

- Tôi (và cả chồng tôi) đều thấy không có vấn đề gì với việc này cả.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục tranh cãi về những điều này, đoạn clip của Jaden và Andy đã thu về hơn 7 triệu lượt xem. Trong khi đó cặp đôi lại chẳng mảy may để ý, chỉ tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về những quy tắc này của cặp đôi?

Nguồn: The Sun


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại