Nguyễn Hoàng Ngân: Làm mẫu ảnh là công việc không đơn giản

Nga PV |

Với Nguyễn Hoàng Ngân, cách thể hiện biểu cảm, dáng đi, đứng sao cho toát lên được tinh thần bộ sưu tập và vẻ đẹp trang phục là cả một quá trình trau dồi và học hỏi.

Là cô nàng đam mê phong cách thời trang Street style, Nguyễn Hoàng Ngân là sự lựa chọn của không ít nhãn hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Với thần thái cuốn hút cùng kỹ năng tạo dáng chuyên nghiệp, cô luôn truyền tải trọn vẹn tinh thần của đa dạng bộ sưu tập khác nhau. Chính vì thế, bí quyết chinh phục nghề nghiệp mẫu ảnh của Nguyễn Hoàng Ngân trở thành nguồn động lực của không ít bạn trẻ cùng chí hướng. 

Nguyễn Hoàng Ngân: Làm mẫu ảnh là công việc không đơn giản - Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Ngân đến từ Đà Nẵng, đang sinh sống tại Australia

Nguyễn Hoàng Ngân chia sẻ: "Nhiều người cho rằng, làm mẫu ảnh chỉ đơn giản là "tạo dáng mấy kiểu". Khi thật sự sống với nghề, mình thấy đây là công việc không hề dễ dàng. Cách thể hiện biểu cảm, dáng đi, đứng sao cho tôn vinh được hết vẻ đẹp trang phục là cả một quá trình trau dồi và học hỏi. 

Hiểu được điều đó, Nguyễn Hoàng Ngân luôn cố gắng thích ứng với công việc, môi trường nhanh nhất có thể. Mặc dù thời gian đầu chưa có kinh nghiệm nên gặp chút bối rối, Nguyễn Hoàng Ngân vẫn luôn giữ được sự tập trung và cải thiện qua từng ngày. 

Nguyễn Hoàng Ngân: Làm mẫu ảnh là công việc không đơn giản - Ảnh 2.

Nguyễn Hoàng Ngân từng gặp không ít khó khăn khi mới bắt đầu nghề mẫu ảnh

Cô khai thác thế mạnh trong phom dáng cơ thể của mình, tham khảo thêm phong cách trước ống kính của các bậc tiền bối trong làng thời trang,... Sau tất cả, sự chuyên nghiệp và biến hóa trong những shoot hình chính là thành quả xứng đáng cho nỗ lực của Nguyễn Hoàng Ngân. 

Nguyễn Hoàng Ngân: Làm mẫu ảnh là công việc không đơn giản - Ảnh 3.

Nỗ lực cải thiện bản thân mỗi ngày giúp Nguyễn Hoàng Ngân luôn tự tin trước ống kính

Đối với những bạn trẻ mới tập tành làm mẫu ảnh, Nguyễn Hoàng Ngân bật mí bí quyết tạo dáng "nghìn like". Đầu tiên, hãy nghĩ về điều gì đó khiến bạn cười. Đây là cách để nụ cười trông tự nhiên và rạng rỡ hơn. Tiếp theo, cần có sự bàn bạc với người chụp hình trước mỗi buổi chụp, nhờ vậy bạn có thể được tư vấn thêm những kiểu tạo dáng phù hợp với cơ thể. Kế đến, đôi mắt chính là điểm nhấn quan trọng của một bức ảnh. Hãy đảm bảo đôi mắt của bạn trông khỏe khoắn, có hồn và lối trang điểm mắt ấn tượng. Cuối cùng, đừng quên kiên trì cải thiện thần thái, tư thế khi đi, đứng để tạo ra thương hiệu bước đi cho riêng mình. 

Nguyễn Hoàng Ngân: Làm mẫu ảnh là công việc không đơn giản - Ảnh 4.

Cô gái trẻ chia sẻ một số kinh nghiệm đã đúc kết trong quá trình sống với nghề mẫu ảnh

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Ngân đang tìm hiểu và tiếp tục trau dồi kiến thức về thời trang. Tiến tới trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu mới, cô gái trẻ hy vọng dấu ấn phong cách của mình sẽ chạm đến nhiều người yêu thời trang hơn tại Việt Nam và trên thế giới. 

 Tìm hiểu thêm về Nguyễn Hoàng Ngân tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại