Người phụ nữ kết hôn với 'hồn ma cướp biển 300 tuổi' rồi đòi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng

JJJ |

Người phụ nữ 46 tuổi cho biết, cô hiểu sự gắn bó tâm linh giữa cô và Jack. Tuy nhiên, 'gã chồng' này lại lợi dụng cô như một nguồn... năng lượng.

Amanda Teague, 46 tuổi, đến từ Downpatrick, Bắc Ireland, nói rằng cô đã kết hôn "hợp pháp" với Jack, người tình ma của mình vào năm 2016 trước sự chứng kiến của mọi người.

Tuy nhiên, trong một buổi trò chuyện trên truyền hình vào ngày 22/7, Amanda lại nói rằng, cô đã phải xua đuổi Jack vào cuối năm ngoái sau khi "bị hồn mà đó dọa giết."

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi đòi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 1.

Amanda Teague, người phụ nữ 46 tuổi đã kết hôn với hồn ma cướp biển.

Amanda nói với người dẫn chương trình rằng, cô có khả năng nhìn thấy linh hồn vào năm 2010, sau khi con trai cô qua đời. 5 năm sau, hồn ma của một gã cướp biển tên Jack đã tìm đến cô.

Theo lời Amanda, cặp đôi bắt đầu gần gũi hơn và cuối cùng quyết định kết hôn. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đám cưới, Amanda bắt đầu cảm thấy sức khỏe đi xuống.

"Điều này diễn ra trong gần 2 năm. Sức khỏe của tôi ngày càng trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn. Thậm chí còn bị nhiễm trùng máu vào tháng 6. Nó khiến tôi chết đi sống lại và phải nhập viện khẩn cấp."

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi đòi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 2.

Người phụ nữ 46 tuổi cho biết, cô hiểu sự gắn bó tâm linh giữa cô và Jack. Tuy nhiên, "gã chồng" này lại lợi dụng cô như một nguồn... năng lượng.

"Về cơ bản Jack giống như ma cà rồng đi hút năng lượng. Khi chúng ta chết đi, các linh hồn lưu lại Trái đất cần một nguồn năng lượng và thật không may, Jack đã lợi dụng tôi cho việc đó..." Amanda giải thích.

"Gã chưa bao giờ chấp nhận cái chết của bản thân, vì vậy Jack muốn lợi dụng tôi để sống tiếp."

Kết quả là, sau khi sức khỏe giảm sút và phải nhập viện, Amanda quyết định ly hôn gã chồng ma.

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi đòi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 3.

Ngoài ra, Amanda cho biết cô cảm thấy hối hận về cuộc hôn nhân này nhưng hiểu theo cách khác, nó đã dạy cô nhiều điều. Hiện tại, Amanda đang cố gắng trở lại cuộc sống bình thường trước khi Jack xuất hiện...

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại