Người phụ nữ kết hôn với ‘hồn ma’ 300 tuổi tiết lộ cái kết của cuộc ‘hôn nhân’

CERSEI/ VTC News |

Có rất nhiều hôn lễ kỳ lạ trên thế giới, nhưng đám cưới của người phụ nữ này chỉ có thể là có 1-0-2.

Amanda Teague đến từ Downpatrick, Bắc Ireland từng là chủ đề bàn tán xôn xao vào năm 2018 khi cô chia sẻ về cuộc "hôn nhân" lạ lùng của mình.

Amanda đã có 5 người con với chồng cũ - một người đàn ông hoàn toàn bằng xương bằng thịt. Tuy nhiên, người phụ nữ này cho rằng trong suốt khoảng thời gian trước đó, cô chưa bao giờ có được sự kết nối với bất kỳ ai như Jack - người được cô cho là "linh hồn" của một cướp biển, đồng thời là người mà cô từng tuyên bố đã kết hôn.

Người phụ nữ kết hôn với ‘hồn ma’ 300 tuổi tiết lộ cái kết của cuộc ‘hôn nhân’ - Ảnh 1.

Amanda cho biết mình đã kết hôn với một "hồn ma" 300 tuổi vào năm 2016.


Mặc dù cô chưa bao giờ nhìn thấy hình dạng thực tế của Jack, Amanda nói rằng anh ta là một cướp biển Haiti, mà theo lời kể của anh ta thì đó là người da đen với mái tóc đen tuyền và đã bị xử tử vì tội ác của mình vào những năm 1700.

Jack - người chưa bao giờ kết hôn trong suốt cuộc đời, theo Amanda, là một "linh hồn" mạnh mẽ, người có thể bật và tắt đèn và di chuyển mọi thứ!? Amanda tuyên bố gia đình cô hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ của họ.

Người phụ nữ kết hôn với ‘hồn ma’ 300 tuổi tiết lộ cái kết của cuộc ‘hôn nhân’ - Ảnh 2.

Người phụ nữ với chiếc váy cưới và lá cờ cướp biển tượng trưng cho "người chồng" linh hồn.


"Mối tình" lãng mạn của Amanda với Jack bắt đầu vào năm 2014, khi cô ấy nói rằng mình cảm thấy sự hiện diện của anh ta, và cuối cùng cặp đôi bắt đầu trò chuyện, quen nhau và quyết định kết hôn.

Vào năm 2016, "cặp đôi" này đã đã "chèo thuyền rời Ireland đến vùng biển quốc tế để cuộc hôn nhân trở nên hợp pháp".

Amanda sử dụng một lá cờ đầu lâu xương chéo để đại diện cho Jack, trong khi bản thân khoác lên mình chiếc váy cưới hệt như một cô dâu. "Hôn lễ" còn có sự tham gia của 12 người thân và bạn bè của cô.

Người phụ nữ kết hôn với ‘hồn ma’ 300 tuổi tiết lộ cái kết của cuộc ‘hôn nhân’ - Ảnh 3.

Hôn lễ kỳ quặc của Amanda có sự tham gia của các con cô.


Câu chuyện kỳ quặc mà Amanda chia sẻ đã khiến dư luận không khỏi hiếu kỳ và bàn tán vào thời điểm đó. Và câu chuyện lại tiếp tục gây bất ngờ không kém khi vào cuối năm ngoái, người phụ nữ này lại thông báo rằng đã ly hôn người chồng "hồn ma" 300 tuổi kia và đang chuyển sang sống với một người đàn ông khác - lần này là một con người thật sự!

Người phụ nữ kết hôn với ‘hồn ma’ 300 tuổi tiết lộ cái kết của cuộc ‘hôn nhân’ - Ảnh 4.

Sau vài năm gây sốc khi tuyên bố kết hôn với "hồn ma", Amanda cho biết đã ly hôn "chồng" và hiện giờ đang qua lại với một người đàn ông khác.


Cái kết buồn cho "chuyện tình" khó tin này của Amanda một lần nữa lại nhận về rất nhiều sự mỉa mai của dân mạng. Tuy nhiên, dẫu đã "bước tiếp" sau khi ly hôn, Amanda vẫn khẳng định rằng cuộc hôn nhân trước đó của mình là có thật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại